รีเซต
น้ำหอม LE LABO กลิ่นไหนหอม เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ควรซื้อไว้ฉีด กลิ่นหอม ติดทน

น้ำหอม LE LABO กลิ่นไหนหอม เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ควรซื้อไว้ฉีด กลิ่นหอม ติดทน

น้ำหอม LE LABO กลิ่นไหนหอม เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ควรซื้อไว้ฉีด กลิ่นหอม ติดทน
Ingonn
29 พฤศจิกายน 2566 ( 17:01 )
3K

     น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ยกให้อีก 1 แบรนด์คือ น้ำหอม แบรนด์ LE LABO ซึ่งมีกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ และเป็นน้ำหอมกลิ่นหอม ติดทนนาน จะมีน้ำหอมผู้ชาย แนะนำ กลิ่นไหนดีของน้ำหอม LE LABO ต้องไปติดตามกันเลย

 

น้ำหอม LE LABO น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นไหนหอม

     น้ำหอม LE LABO กลิ่นไหนหอม คงต้องบอกว่าหอมทุกกลิ่น เพราะแต่ละกลิ่นมีความเป็นเฉพาะตัวมาก มีความยูนิเซกส์ คือสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ส่วนเรื่องความติดทน หอมติดทนนานกว่า 8 - 10 ชม. ใช้งานง่ายได้ทุกโอกาส แต่จะมีน้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ LE LABO กลิ่นไหนหอม เหมาะกับผู้ชาย ฉีดง่าย และเป็นน้ำหอมที่สาวๆชอบ ต้องไปดูกัน

 

 

ส่วนลดซื้อน้ำหอมที่ King Power
รับส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ใช้ 0 ทรูพอยท์

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

 

LE LABO Santal 33

 

 

น้ำหอม LE LABO Santal 33 เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้ชายสายอาร์ทติส มีความเป็นศิลปิน หรือผู้ชายที่มีความเป็นผู้ใหญ่ เพราะตัวนี้จะเป็นกลิ่นไม้หอม แต่สดชื่น มีความวู้ดดี้ อะโรมาติกและกลิ่นหนัง ใช้งานได้ง่าย กลิ่นมีมิติ ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

  • ปริมาณ  100ml
  • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 9,605 บาท

 


LE LABO Another 13 

 

 

น้ำหอม LE LABO Another 13 เป็นน้ำหอมผู้ชาย ที่มีความหอมแบบไม่ตั้งใจหอม กลิ่นติดทน มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นน้ำหอมยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ มีความสกินเซ้นท์ นัวๆ แบบเบาๆ โดดเด่นด้วยกลิ่นมัสค์ กลิ่นแอมเบรตต์ แนวมัสกี้ วู้ดดี้ ซึ่งเหมาะมากกับผู้ชายที่อยากฉีดน้ำหอม แต่ไม่อยากให้ดูตั้งใจจนเกินไป มีความหอมที่ชวนน่าหลงใหล และติดทน

  • ปริมาณ  100ml
  • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 9,605 บาท

 


LE LABO Thé Noir 29

 

 

น้ำหอม LE LABO Thé Noir 29 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหวาน แต่ไม่หวานเลี่ยน แต่มีความลึกลับ น่าค้นหา กลิ่นหอมเข้มข้นมาก โดดเด่นด้วยตัวกลิ่นชาดำ ที่ให้กลิ่นแนวสโมคกี้ และตามด้วยกลิ่นไม้ สมุนไพรต่างๆ ที่ทำให้ดูหอมแบบมีความเฉพาะตัว เหมาะมากกับหนุ่มขรึม มาดนิ่ง ซึ่งกลิ่นไม่ได้ฉุน แต่กลับให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

  • ปริมาณ  100ml
  • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 9,605 บาท

 


LE LABO Baie 19

 

 

น้ำหอม LE LABO Baie 19 เป็นน้ำหอมที่ผู้ชายสามารถฉีดได้ในหน้าร้อนสุดๆ เพราะมีกลิ่นที่ให้ความสดชื่น ไม่หวาน เป็นกลิ่นซิตรัสอ่อนๆ ส่วนผสมด้วยโน๊ตหลักของเบอร์รี่ จูนิเปอร์แห้งและแพทชูลี่ เปรียบเทียบได้กับกลิ่นหอมเหมือนกลิ่นฝนที่เพิ่งตก ที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่น

  • ปริมาณ  50ml
  • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 6,715 บาท

 


LE LABO Bergamote 22

 

 

น้ำหอม LE LABO Bergamote 22 ผู้ชายคนไหนที่ชอบความสดชื่น ต้องตัวนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นสดชื่น ที่ฉีดปุ๊ปสดชื่นปั๊ป เพราะฉีดแล้วจะได้กลิ่นตระกูลซิตรัสอย่างมะกรูดและเกรฟฟรุตที่สร้างความสดชื่นทันที พอกลื่นเริ่มจางจะเริ่มมีความนัวของกลิ่นหญ้าแฝก ไม้ซีดาร์ ดอกส้ม และดอกไม้สีเขียวตามา ทำให้ไม่รู้สึกฉุนจนเกินไป และยังสดชื่นอยู่

  • ปริมาณ 100ml
  • น้ำหอมผู้ชาย ราคา 9,605 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้