รีเซต
คัดมาให้แล้ว!! 5 รองเท้าวิ่ง 2021 ที่ดีที่สุด นักวิ่ง สายวิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด

คัดมาให้แล้ว!! 5 รองเท้าวิ่ง 2021 ที่ดีที่สุด นักวิ่ง สายวิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด

คัดมาให้แล้ว!! 5 รองเท้าวิ่ง 2021 ที่ดีที่สุด นักวิ่ง สายวิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด
แจ็คเก็ตขาว
11 เมษายน 2564 ( 20:00 )
7.8K

การวิ่ง เป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด เพราะมีเพียงรองเท้าวิ่งเพียงคู่เดียว ก็สามารถออกกำลังได้แล้ว

และการเริ่มต้นที่ดีในการวิ่ง ก็คือการเลือกรองเท้าวิ่งดีๆ ซักคู่ เพราะรองเท้าที่ดีจะสามารถทำให้คุณสามารถทำให้คุณวิ่งได้นานขึ้น ไกลขึ้น และช่วยลดการปวดเจ็บ วันนี้เราเลยจะขอแนะนำ ร้องเท้าวิ่งน่าใช้ในปี 2021

 

Best Beginner Running Shoe: NIKE Air Zoom Pegasus 37

NIKE Air Zoom Pegasus 37 มีระบบลดแรงกระแทก Nike React cushioning ที่ช่วยปกป้องฝ่าเท้าของคุณจากแรงกระแทกจากการวิ่ง และยังเป็นรองเท้าที่ทนทานและพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยึดเกาะพื้นถนนและเส้นทางที่มีความขรุขระเล็กน้อยได้ดี ด้วยประสิทธิภาพที่สมเหตุผลกับราคา Nike Pegasus 37 จึงเหมาะจะเป็นรองเท้าคู่แรกสำหรับผู้ที่เริ่มต้นที่จะวิ่งและสามารถใช้แข่งขันในช่วงแรกได้

ราคา 4,600 บาท

 

Best All-Rounder Running Shoe: Saucony Endorphin Speed

Saucony Endorphin Speed รองเท้าที่ได้รับการออกแบบให้เป็นรองเท้าเทรนนิ่งที่วิ่งได้เร็วด้วยเทคโนโลยี SPEEDROLL พื้นรองเท้าทรงโค้งช่วยให้ขับเคลื่อนให้วิ่งได้อย่างต่อเนื่อง เป็นธรรมชาติ และวิ่งได้เร็วขึ้น โดยไม่เสียแรงโดยเปล่าประโยชน์ รองรับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี PWRRUN PB ที่นุ่มและเด้งให้ความสบายเมื่อใส่วิ่งจะช่วยส่งให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้รวดเร็ว หากคุณกำลังมองหารองเท้าวิ่งที่ใส่วิ่งได้ทุกประเภท Saucony Endorphin Speed จึงเป็นทางเลือดที่ดี

ราคา 5,990 บาท

 

Most Comfortable Running Shoe: Brooks Glycerin 18

รองเท้าที่สร้างมาเพื่อความสบายแก่ผู้สมใส่เพียงอย่างเดียว ด้วยแผ่นรองพื้นรองเท้า OrthoLite เพิ่มความนุ่ม เบาสบายแผ่นโฟม DNA LOFT ขนาดใหญ่ช่วยเสริมกันกระแทกและเด้งตอบสนองได้ดี อัปเปอร์ผ้าตาข่ายแบบสองชั้นที่มีคุณสมบัติยืดขยายตัวเพื่อความกระชับและระบายอากาศได้ดี Brooks Glycerin 18 เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักมากและต้องการเริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการวิ่ง

ราคา 6,400 บาท

 

Best Stability Running Shoe: Asics Gel-Kayano 27

รุ่นที่ 27 ของซีรีส์ Kayano ด้วยเทคโนโลยี GEL ช่วงรองรับแรงกระแทกช่วยให้ก้าวเท้าได้อย่างนุ่มนวล พื้นรอง FLYTEFOAM ช่วยดูดซับแรงกระแทกและเด้งตอบสนองพลังงานแรงส่งกลับคืน และเทคโนโลยี SPACE TRUSSTIC ลดน้ำหนักของรองเท้าให้มีน้ำหนักเบา ยางรองเท้าชั้นนอก AHAR มีน้ำหนักเบาและยึดเกาะพื้นถนนอย่างมั่นคงและทนทาน ทำให้เป็น Asics Gel-Kayano 27 เป็นรองเท้าที่มีความเสถียรมากที่สุด

ราคา 6,500 บาท

 

Best Trail-Running Shoe: Hoka One One Torrent 2

รองเท้าที่เหมาะสำหรับการวิ่ง Trail ที่เน้นความเบา ความคล่องตัว และทำความเร็ว ได้ทั้งพื้นที่นุ่มหรือพื้นโคลน ทำให้ผู้ใส่สามารถผจญไปบนพื้นที่ออฟโรดได้ทุกที่ทั้งระยะสั้นและระยะยาว พื้นรองเท้าชั้นกลาง Midsole Profly ที่ทำให้ด้านหน้าเด้ง ด้านหลังนุ่ม ทำให้ลุยไปได้ทุกสถาพพื้นผิว

ราคา 4,990 บาท

*** หมายเหตุ : ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแหล่งที่ซื้อ

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ADIDASxSTAR WARS!! กำเนิดรองเท้าสุดคูล LUKE SKYWALKER STAN SMITH

>> Converse Jack Purcell : รองเท้าแชมป์โลกแบดมินตัน สู่สตรีทไอเท็มอมตะตลอดกาล

>> Vans Old Skool : รองเท้าสุดเก๋าที่อยู่คู่ทุกรอยแผลและหยาดเหงื่อของเด็กสเก็ต

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

เฮง! ฉลองตรุษจีน 64 ลูกค้าทรู รับอั่งเปา ทรูพอยท์ ฟรี! 10 คะแนน รวมทรูพอยท์ 100 ล้าน คะแนน รับปั๊ปแลกเลย ใช้ทรูพอยท์แลก ค่าโทร แลกเน็ต และดีลสุดว้าวมากมาย ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่ 9 ก.พ.64 - 28 ก.พ. 64 รับสิทธิ์เลย ที่ทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้