กลับมา(อีกแล้ว)! แมคเกรเกอร์ คัมแบ็ก UFC ชกกับ พอริเยร์ ในปีนี้

กลับมา(อีกแล้ว)! แมคเกรเกอร์ คัมแบ็ก UFC ชกกับ พอริเยร์ ในปีนี้
Mr.BOSTON
9 ต.ค. 63
307

หลังจากที่ทวีตอำลาวงการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา “เดอะ โนโตเรียส” ก็ประกาศคัมแบ็กสู่กรงเหล็กอีกครั้ง เพื่อขึ้นต่อสู้ในปีนี้ในศึกมวยกรง UFC

คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ นักต่อสู้ศิลปะการป้องกันตัวแบบผสม (MMA) ประกาศคืนสังเวียน UFC อีกครั้ง และพร้อมขึ้นชกภายในสิ้นปี 2020 นี้

นักสู้ชาวไอริช ทวีตผ่านทวีตเตอร์ส่วนตัว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ว่าเขา “ยอมรับข้อเสนอของ UFC” ในการขึ้นชกกับ ดัสติน พอริเยร์ นักสู้วัย 31 ปี ชาวอเมริกัน

นี่จะเป็นการรีแมตช์ UFC 178 เมื่อปี 2014 ที่ แมคเกรเกอร์ เอาชนะ พอริเยร์ แบบ TKO แต่เขามีเงื่อนไขว่า ไฟต์นี้จะต้องเกิดขึ้นในปี 2020 เท่านั้น

นั่นหมายความว่า UFC อาจจะเสนอให้เขา ขึ้นต่อสู้ในเพย์ เพอร์ วิว วันที่ 21 พฤศจิกายน หรือ 12 ธันวาคม เท่านั้น เพราะนั่นเป็นแค่ 2 รายการสุดท้ายที่ UFC มีกำหนดชกในปีนี้

รายงานระบุว่า สมาคมมวยกรงชื่อดัง ได้ยื่นข้อเสนอในการกลับมาขึ้นสังเวียนให้กับ แมคเกรเกอร์ พิจารณาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ใน UFC 257 หลังจากที่ แมคเกรเกอร์ ยังไม่ได้ขึ้นชกกับใครอีกเลยนับตั้งแต่เอาชนะ โดนัลด์ “คาวบอย” เซอร์โรน ด้วยเวลาเพียง 40 วินาที เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ นักสู้ชาวไอริช ยังยืนยันว่า เขาจะบริจาคเงิน 500,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 15.6 ล้านบาทให้ มูลนิธิ กูด ไฟต์ ที่ พอริเยร์ เป็นผู้ก่อตั้งตามสัญญาที่เขาไปร่วมงานการกุศลดังกล่าวเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สาวไทยใจเกินร้อย!! "โลมา"สุดเหนือชั้น ปราบนักสู้สาวมะกัน คว้าชัยศึก UFC (ชมคลิป)

>> เดือดแน่! “ลีซอ” ประกบคู่ดวลกำปั้น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ศึกมวย 10 Fight 10

-------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้