รีเซต
กระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ไหนดี รวมกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ผู้ชาย 2023 ใบใหญ่ ใส่ของไม่เปียก

กระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ไหนดี รวมกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ผู้ชาย 2023 ใบใหญ่ ใส่ของไม่เปียก

กระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ไหนดี รวมกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ผู้ชาย 2023 ใบใหญ่ ใส่ของไม่เปียก
Ingonn
1 มิถุนายน 2566 ( 15:30 )
2.9K

     เข้าช่วงหน้าฝน ต้องมีกระเป๋าใส่ของ กันน้ำ ซึ่งเป็นกระเป๋ากันน้ำ ผู้ชาย เท่ๆ ใส่ของได้เยอะ และสามารถสะพายได้ทุกวัน เพื่อป้องกันไม่ให้ของมีค่าเปียกฝน เวลาเราต้องเดินทางตากฝน วันนี้เราจึงรวมกระเป๋าสะพายข้าง กันน้ำ ผู้ชาย กระเป๋ากันน้ำ ใบใหญ่ และใบเล็กกะทัดรัด มาให้เลือกสรร จะมีกระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ไปเช็คกัน

 

 

 

กระเป๋าใส่ของ กันน้ำ ผู้ชาย 2023

กระเป๋าใส่ของ กันน้ำ มีทั้งแบบกระเป๋าสะพายข้าง กันน้ำ และกระเป๋าเป้ กันน้ำ ผู้ชาย ส่วนใหญ่ทำจาก ผ้า PVC หนังเทียม ผ้ายาง ผ้าไนลอน และผ้าเคลือบพลาสติกต่าง ๆ ซึ่งเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ หรือ มักจะใช้คำว่า Waterproof ทำให้น้ำไม่ซึมเข้ากระเป๋า และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความคงทนต่อสภาพอากาศ โดยเฉพาะฤดูฝนในบ้านเรา ที่ฝนมักตกหนักและสาดแรง 

 

วิธีเลือกกระเป๋ากันน้ำ

 • เลือกกระเป๋ากันน้ำ ที่ระบุชัดเจนว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ 100% (Waterproof) 
 • เลือกกระเป๋ากันน้ำ ที่เนื้อผ้าหนา แข็งแรง สามารถป้องกันสิ่งของได้ดี และมีช่องซิปที่มิดชิด หรือซ่อนซิป หรือซิปมีคุณสมบัติกันน้ำซึมเข้า เช่นเดียวกัน 
 • เลือกกระเป๋ากันน้ำ ที่เหมาะกับการใช้งาน เช่น หากใช้ใส่ของชิ้นเล็กทั่วไป ให้เลือกกระเป๋ากันน้ำใบเล็ก กะทัดรัดและมีความคล่องตัวในการใช้งาน หากเป็นกระเป๋าทำงาน ควรเลือกเป็นกระเป๋ากันน้ำ ใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะ มีช่องใส่ PC หรือแท็ปเล็ตได้

 

อย่างไรก็ตามการเลือกกระเป๋ากันน้ำ ผู้ชายสักใบ อย่าลืมเลือกที่เข้ากับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของตนเอง จะช่วยส่งเสริมการแต่งตัวได้มากขึ้น ทำให้กระเป๋ากันน้ำธรรมดา กลายเป็นกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น กระเป๋ากันน้ำ ผู้ชาย เท่ๆ ได้เลยทีเดียว

 

กระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ผู้ชาย 2023

กระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ไหนดี และทน สามารถใช้ได้ทุกวัน เป็นกระเป๋ากันน้ำ ผู้ชาย เท่ๆ วันนี้เราได้รวบรวมกระเป๋าใส่ของ กันน้ำ ผู้ชาย สามารถใส่ของชิ้นเล็ก ไปจนถึงชิ้นใหญ่ได้ กระเป๋ากันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ไปดูกันเลย

 

 

กระเป๋ากันน้ำ Anello

รุ่น Water Resistance 2nd Edition

 

 

กระเป๋าเป้กันน้ำ Anello เป็นกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ผลิตจาก Polyester PVC กันน้ำกันฝน ดีไซต์การออกแบบที่เรียบหรู สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกถึง 5 สี คือสีฟ้า (Light Blue) สีชมพู (Rose Red)และ 3 สีสุดคลาสสิค ดำ,เทา และม่วง แบ่งช่องใส่ของเป็นสัดส่วน และเป็นระเบียบ มีช่องใส่ PC Holder ช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คหรือแล็ปท็อป เป็นกระเป๋ากันน้ำ น้ำหนักเบา ใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์

 • น้ำหนัก : 500 กรัม
 • ขนาด : L(27) x H(40) x D(17) ซม.
 • ราคา : 1,047 บาท

 

 

ส่วนลดกระเป๋ากันน้ำ

 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

กระเป๋ากันน้ำ Uniqlo

รุ่น Utility 2WAY

 

 

กระเป๋ากันน้ำ Uniqlo เป็นกระเป๋าดีไซน์ใช้ได้ 2 แบบทั้งเป็นเป้สะพายหลังและกระเป๋าสะพาย พร้อมคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ ซับในเคลือบกันน้ำเฉพาะช่องกระเป๋าด้านล่าง ช่องกระเป๋าด้านล่างกันน้ำ ด้านนอกใช้ผ้าไนลอนริปสตอปทนแรงดึงสูง กระเป๋ารุ่นนี้มีช่องใส่ของเยอะมาก ทั้งของชิ้นใหญ่ และชิ้นเล็ก แน่นอนว่ามีช่องกระเป๋าด้านล่างบุซับในกันน้ำสำหรับเก็บของเปียกชื้น (เช่น ร่มพับ รองเท้า) โดยที่ยังมีพื้นที่เหลือสำหรับใส่สิ่งของที่ไม่เปียกชื้น

 • ขนาด : ความกว้าง: 32.5 x ความกว้าง: 43.5 x ความลึก: 18ซม.
 • ราคา : 990 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ FREITAG

รุ่น F41 HAWAII FIVE-O

 

 

กระเป๋ากันน้ำ FREITAG เป็นกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น ยอดนิยม ที่สายแฟชั่นชอบแต่งตัว ต้องมี FREITAG เป็นไอเท็มคู่ใจ โดยเป็นกระเป๋ากันน้ำ สะพายข้าง ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล เช่น สายสะพายที่ทำจากเข็มขัดนิรภัย ขอบกระเป๋าที่ทำจากไส้ในล้อจักรยาน และตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบคลุมรถบรรทุกที่ต้องผ่านการใช้งานมา 3 ปีขึ้นไป ซึ่งแน่นอนว่าผ้าใบนั้นกันน้ำได้ และกระเป๋าทรง Messenger Bag ใบนี้สามารถจุของได้เยอะไม่แพ้รุ่นอื่น แถมโดดเด่นด้วยลายผ้าที่แตกต่างกัน เป็นกระเป๋ากันน้ำอีกใบที่น่าจับจอง

 • น้ำหนัก : 2 ลิตร
 • ขนาด : 300(กว้าง) × 90(ยาว) × 170(สูง) mm
 • ราคา : 6,400 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ Adidas

รุ่น กระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก

 

 

กระเป๋าสะพายข้าง กันน้ำ  Adidas เป็นกระเป๋าดีไซน์สตรีทอาร์ต กระเป๋ากันน้ำ ผู้ชาย เท่ๆ ลายสีสเปรย์ ตัวกระเป๋าเคลือบด้วยฟิล์มทีพียู 100% กันน้ำได้ และมีความเงาแวววาว มีช่องใส่ของซิปรูดเปิดปิด สายสะพายปรับความยาวได้ พกพาสะดวก เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทุกวัน แมตช์คู่กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดา ก็ดูโดดเด่น ถือเป็นกระเป๋ากันน้ำ แฟชั่น Adidas ที่สวยมากๆ อีกหนึ่งใบ

 • น้ำหนัก : 1.5 ลิตร
 • ขนาด : 7 ซม. x 24 ซม. x 13 ซม.
 • ราคา : 1,300 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ TIMBUK2

รุ่น Classic Messenger Bag

 

 

กระเป๋ากันน้ำ TIMBUK2 เป็นกระเป๋ากันน้ำ ผู้ชาย เท่ๆ ทรงกระเป๋าแบบ Messenger Bag จุของได้เยอะ มีช่องจัดระเบียบของได้มากมาย ผลิตจากแคนวาส CORDURA 1830D พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ซับใน TPU กันฝนได้ดี มีช่องใส่ขวดน้ำด้านใน สายสะพายแบบถอดได้ และมีหลายขนาดให้เลือกตามการใช้งานของเราได้เลย

 • น้ำหนัก : (XS) 9 ลิตร, (S) 14 ลิตร, (M) 21 ลิตร
 • ขนาด : 33.5(กว้าง) × 27.5(สูง) × 13(ลึก) ซม.
 • ราคา : 4,950 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ MUJI 

รุ่น กระเป๋าสะพายข้างกันละอองน้ำ รุ่น ECC01A1S

 

 

กระเป๋ากันน้ำ MUJI เป็นกระเป๋าสะพายข้างกันน้ำ ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำทั้งด้านนอกและด้านใน พร้อมซิปกันน้ำที่ออกแบบพิเศษ และมีกระเป๋าขนาดเล็กที่ด้านหลัง เป็นช่องใส่ของเพิ่มเติมได้ เป็นกระเป๋ากันน้ำ แบรนด์ญี่ปุ่น ที่คนไทยนิยมใช้ เพราะให้ความมินิมอล แต่งตัวง่ายและใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกถึง 3 สี คือ ดำ เบจและกรม

 • น้ำหนัก : 0.16 ก.ก.
 • ขนาด : 28(กว้าง) × 17(ยาว) × 6(ลึก) ซม.
 • ราคา : 690 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ RIP CURL

รุ่น SURF SERIES ACTIVE 20L DRY BAG

 

 

กระเป๋ากันน้ำ RIP CURL เป็นกระเป๋ากันน้ำ สายเสิร์ฟ ใครชอบเล่นกีฬาทางน้ำ น่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี โดยรุ่นนี้เป็นกระเป๋ากันน้ำแฟชั่น จุของได้ถึง 20 ลิตร ดีไซน์เป็นสีเบจครีมขาว ดูสะอาดตา ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ทีสามารถม้วนเก็บปิดกระเป๋าได้ พร้อมสายรัดอีกหนึ่งชั้นช่วยล็อคกระเป๋าให้แน่น  มีช่องซิปใส่ของด้านหน้า โดดเด่นด้วยลายโลโก้ RIP CURL

 • น้ำหนัก : 20 ลิตร
 • ขนาด : H:440mm W:300mm D:125mm
 • ราคา : 2,795 บาท

 

 

กระเป๋ากันน้ำ MERRELL

รุ่น  MERRELL Wayfinder Packable

 

 

กระเป๋าสะพาย กันน้ำ MERRELL เป็นกระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา  เป็นกระเป๋ากันน้ำ และกันลมได้ด้วย Durable Water Repellency (DWR) มีช่องกระเป๋าหลักเปิดปิดด้วยซิป และ 2 ช่องกระเป๋าที่ด้านหลัง ใส่ของได้พร้อมออกเดินทางไม่ว่าจะไปไหน สายสะพายบุนวมแบบปรับได้ เป็นกระเป๋ากันน้ำแฟชั่น ใหม่ล่าสุดของแบรนด์

 • ขนาด : 7 x 9.5 นิ้ว
 • ราคา : 1,200 บาท

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้