กลับมาซ้อมแล้ว!! รู้จัก "เอลิก้า ชมิดท์" นักกรีฑาสาวสุดสวย (ภาพ+คลิป)

กลับมาซ้อมแล้ว!! รู้จัก "เอลิก้า ชมิดท์" นักกรีฑาสาวสุดสวย (ภาพ+คลิป)
085*******
6 พ.ค. 63
1.3K
12

เปิดวาร์ป เอลิก้า ชมิดท์ สาวชาวเยอรมัน ที่ว่ากันว่าเป็นนักกรีฑาที่เซ็กซี่ที่สุด แถมยังเคยโดนนิตยสาร เพลย์บอย จีบถ่ายแบบมาแล้ว

วันนี้ TrueID Sports ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ เอลิก้า ชมิดท์ นักกรีฑาสาวสวยชาวเยอรมัน วัย 21 ปี ที่เวลานี้โด่งดังอย่างมาก เพราะนอกจากฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมแล้ว รูปร่างหน้าตาของเธอ ก็จัดเข้าขั้นเกรด A เลยทีเดียว

ชมิดท์ ถือเป็นนักกีฬาที่ได้รับการจับตามองอย่างมาก เพราะเธอเป็นตัวแทนของประเทศที่จะไปลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แต่สุดท้ายแล้วจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทัวร์นาเมนต์นี้ต้องเลื่อนไปแข่งในปี 2021 เรียบร้อยแล้ว

ที่ผ่านมา ผลงานที่โดดเด่น ของ ชมิดท์ คือการช่วยให้ ทีมชาติเยอรมนี คว้าเหรียญเงิน ในการแข่งวิ่งผลัด 4x400 ในศึกกรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี เมื่อปี 2017 และด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยมทำให้เจ้าตัวก้าวขึ้นมาติดทีมชาติชุดใหญ่ได้สำเร็จ

ซึ่งนอกจากความเร็ว ความยอดเยี่ยมของเธอ อีกสิ่งหนึ่งที่สะดุดตาอย่างมากคือรูปร่างหน้าตาที่จัดได้ว่า สวยเซ็กซี่สุดๆ จนขนาดที่ว่า "เพลย์บอย" นิตยสารปลุกใจเสือป่าเล่มดัง อยากได้เธอมาถ่ายแบบ แต่เจ้าตัวปฏิเสธ เพราะตอนนี้เธอขอทุ่มเทสมาธิให้กับการฝึกซ้อม ให้มากที่สุด

สาวสวยวัย 21 ปี ที่เวลานี้กลับมาลงซ้อมได้ตามปกติแล้ว กล่าวว่า "ในที่สุดฉันก็สามารถกลับมาซ้อมบนลู่วิ่งได้อีกครั้ง หลังจากเดือนที่ผ่านมาฉันทำทุกอย่างคนเดียว ฉันมีความสุขมากที่ได้มาซ้อมในสนามเหมือนปกติอีกครั้ง"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Anzeige/ I can finally train on the the track again🥰 Den letzten Monat habe ich alles alleine oder zu zweit draussen absolviert. Ich bin so froh, jetzt wieder wie gewohnt im Stadion trainieren zu können🙏🏼 auch wenn die Natur für das Aufbautraining gar nicht so schlecht war! Gerade wenn ich alleine war, war ich froh mit meiner @honor_de MagicWatch2 trainieren zu können. Ich konnte die Strecken abmessen, meine Herzfrequenz aufzeichnen und die Zeit stoppen🙏🏼 Das hat mir echt geholfen, auch ohne Trainer und Stadion die Motivation zu behalten🙌🏼🙈 #anzeige #trackandfield #running #motivation #fitgirls #HONOR #MagicWatch2 #InnovationMadePersonal #sport #trainhard #lovetotrain

A post shared by ᗩlica Ѕchmidt (@alicasmd) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Let‘s make 2020 our best year ever ❤️

A post shared by ᗩlica Ѕchmidt (@alicasmd) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Throwback to warmer days💫 but happy to be back in the sun soon😇 #nusapenida #bali #summervibes #missingsummer #blondegirl #vitaminsea

A post shared by ᗩlica Ѕchmidt (@alicasmd) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

👀💕 #uluwatu #saltyair #bali #vacay #nusapenida

A post shared by ᗩlica Ѕchmidt (@alicasmd) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผมรักเค้า!! "ลี ดา-ยอง" มือเซ็ตเน็ตไอดอลทีมชาติเกาหลีใต้ (ภาพ+คลิป)

น่าติดตามทุกคน!! เปิดลิสต์ 7 นักกีฬาไทยชื่อดังที่กลายเป็น ยูทูปเบอร์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้