รีเซต
แว่นตา OAKLEY แว่นตากีฬาที่พลิกเกมการแข่งขัน

แว่นตา OAKLEY แว่นตากีฬาที่พลิกเกมการแข่งขัน

แว่นตา OAKLEY แว่นตากีฬาที่พลิกเกมการแข่งขัน
TNP1459
22 กันยายน 2566 ( 16:36 )
127

         การสวมใส่แว่นตาคือสิ่งสำคัญสำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้งซึ่งอาจเป็นคำพูดที่ไม่เกินจริง เนื่องจากการสวมแว่นตาส่งผลต่อทั้งประสิทธิภาพและสไตล์ของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นการพิชิตเนินเขา การขี่จักรยานในภูมิประเทศที่มีความท้าทาย หรือการสำรวจเส้นทางที่งดงาม EssilorLuxottica ขอนำเสนอคอลเล็กชั่นแว่นตากีฬาล่าสุดที่พลิกโฉมดีไซน์การออกแบบให้ล้ำสมัย โดยแว่นตาในคอลเล็กชั่นนี้ไม่เพียงแต่ยกระดับการผจญภัยสุดท้าทายของคุณ แต่ยังช่วยปกป้องการมองเห็นอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

ควบคุมการปั่นของคุณด้วยแว่นตาสำหรับปั่นจักรยานแบบเต็มเฟรม

        สำหรับนักปั่นจักรยาน การสัมผัสกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น สายลม สายฝน แสงแดด เศษหิน และละอองน้ำถือเป็นอุปสรรคที่พบได้บ่อยครั้ง จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการปกป้องดวงตาของตนเองให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนบนท้องถนนเสมอ Oakley ขอนำเสนอรุ่น BXTR แว่นตาที่ถูกตั้งชื่อตามถนน Baxter Street (อันเป็นสถานที่เล่นสเก็ตบอร์ดชื่อดังในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา) ที่โดดเด่นด้วยขาแว่นโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Razor Blade อันเป็นเอกลักษณ์รวมถึงออกแบบตามดีไซน์กรอบแว่นกีฬารุ่นแรกของ Oakley ซึ่งผลิตจากวัสดุ BiO-Matter®* อันเป็นนวัตกรรมใหม่ผลิตจากพืช แว่นตากันแดดเหล่านี้ไม่เพียงแต่สวมใส่สบายแต่ยังคงความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และความยืดหยุ่น Oakley BXTR จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักปั่นจักรยานที่กำลังมองหาการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพรวมถึงดีไซน์ทันสมัย 

สำหรับทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใส่แว่นตาจักรยานที่ดีขึ้น

          นักปั่นสามารถเลือกใช้กรอบแว่นโลหะ BXTR Metal จาก Oakley ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแว่นตากันแดดรุ่นต้นฉบับอย่าง Razor Blade พร้อมกับการปรับปรุงขาแว่นด้วยดีไซน์ trigger stem นอกจากนี้ กรอบแว่นยังมีการนำวัสดุโลหะมาผสมผสานเพื่อเสริมความทนทานและชวนให้นึกถึงการพัฒนาแว่นตาเริ่มแรกของ Oakley ในการใช้วัสดุ BiO-Matter® ของ Oakley ผลิตกรอบแว่นนั้น ทำให้แว่นตามีน้ำหนักเบา ทนทานและสบายตลอดทั้งวัน พร้อมแป้นรองจมูก Unobtainium® แบบนุ่มและปรับได้ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีตามต้องการสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง

 

แว่นตาที่จำเป็นในวันที่มีการแข่งขัน ปกป้องการมองเห็นของคุณขั้นสุดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพแสงด้วยแว่นตาที่มีสไตล์

       หากคุณมีแผนที่จะไปชมการแข่งขันฟุตบอล การแข่งเทนนิส หรือการแข่งขันที่โรงเรียนของลูกๆ แน่นอนว่าคุณต้องอยากดูดีที่สุดบนอัฒจันทร์ในขณะที่คอยเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบด้วยแว่นตาที่มีสไตล์ไม่เพียงแต่ปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดดเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงสไตล์แฟชั่นที่โดดเด่นของคุณเช่นกัน ขอแนะนำแว่นตากันแดด Oakley HSTN Metal รุ่นโลหะซึ่งผสมผสานความทันสมัยเข้ากับกรอบแว่นตาแบบดั้งเดิม

       แว่นกันแดด Oakley HSTN Metal รุ่นโลหะ ที่มอบสไตล์อันโดดเด่นและป้องกันการมองเห็นที่เหนือชั้นตลอดทั้งเกมนั่นเกิดจากความพยายามของ Oakley ในการกำหนดแนวทางใหม่ของแว่นตาดีไซน์ที่เหมาะกับการใช่ในชีวิตประจำวัน โดยนำเสนอดีไซน์ใหม่โดยการออกแบบขาแว่นให้มีลูกเล่นที่จะช่วยเสริมเลนส์ทรงกลมสุดโดดเด่นและชวนให้นึกถึงแว่นตารุ่น Eyeshade อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัวกรอบแว่นถูกผลิตโดยวัสดุที่ทนทานอย่าง BiO-Matter® ทำให้แว่นตานี้ทนทานต่อการใช้งานประจำวันและมอบความสบายที่เหนือชั้นพร้อมแป้นรองจมูก Unobtainium® แบบนุ่มและปรับได้

 

 

ปรับแว่นตาของคุณให้เข้ากับทุกการผจญภัยกลางแจ้ง: พบกับความหลากหลายของเลนส์ที่สามารถเปลี่ยนได้สำหรับกิจกรรมกีฬาต่างๆ

         หากคุณเป็นนักเดินทางที่ชอบความตื่นเต้นในกิจกรรมกลางแจ้งและมีแผนการเดินทางที่อัดแน่นเต็มไปด้วยการเดินป่า วิ่งจ๊อกกิ้ง ปีนหน้าผา และอื่นๆ คุณจำเป็นต้องมีแว่นตาที่สามารถรับมือกับการผจญภัยที่หลากหลายของคุณ อย่างเช่นแว่นตากันแดดรุ่นใหม่จาก Emporio Armani พร้อมขาแว่นที่สามารถเปลี่ยนได้  ซึ่งถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง โดยการผสมผสานสไตล์และการใช้งานได้อย่างลงตัว ผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ชิ้นงานแว่นตาทันสมัยเหล่านี้มอบความหลากหลายที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้แว่นรุ่นนี้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งของคุณ

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ