ล้มยักษ์! กอฟฟ์ เขี่ย คอนต้า ตกรอบแรก เทนนิส เฟรนซ์ โอเพ่น

ล้มยักษ์! กอฟฟ์ เขี่ย คอนต้า ตกรอบแรก เทนนิส เฟรนซ์ โอเพ่น
Mr.BOSTON
28 ก.ย. 63
92

มือวางอันดับ 9 ของรายการในฝ่ายหญิง กลายเป็นมือวางอันดับสูงสุดที่ต้องตกรอบไปในศึกแกรนด์สแลม คอร์ตดิน หลังพ่ายต่อสาวน้อยมหัศจรรย์จากสหรัฐอเมริกา

โคโค่ กอฟฟ์ สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 16 ปี สร้างข่าวใหญ่ในเทนนิส แกรนด์สแลมอีกครั้ง หลังเอาชนะมือวางอันดับ 9 อย่าง โจฮันน่า คอนต้า จากสหราชอาณาจักร เข้ารอบ 2 ของเทนนิส แกรนด์สแลม เฟรนซ์ โอเพ่น

สาวน้อยวัย 16 ปี เอาชนะมือ 1 ของสหราชอาณาจักรวัย 29 ปี ไปได้ 2 เชตรวด 6-3 ทั้ง 2 เชต ฉลองการเข้ารอบ เมนดรอว์ ในแกรนด์สแลม คอร์ตดินได้อย่างงดงาม โดยในรอบที่ 2 เธอจะเข้ารอบไปพบกับ มาร์ติน่า เทรวิซาน มือควอลิฟายด์ จากอิตาลี ต่อไป

โดยนอกจาก คอนต้า ที่เป็นมือวางอันดับสูงสุดที่ตกรอบไปในการแข่งขันวันแรก ยังมีมือวางอีก 2 คน ที่ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

คนแรกคือ อาเน็ตต์ คอนทาเวียต มือวางอันดับ 17 จากเอสโตเนีย ที่พ่ายต่อ คาโรไลน์ การ์เซีย นักหวดเจ้าถิ่น ไป 2-1 เชต สกอร์ 4-6, 6-3 และ 4-6 โดย การ์เซีย จะเข้ารอบไปพบกับ อเล็กซานดรา ซาสซาโนวิช จาก เบรารุส ต่อไป

อีกคนคือ ดายาน่า ยาสเตรมสก้า มือวางอันดับ 24 จาก ยูเครน ที่พ่ายต่อ ดาเรีย กาฟริลโลว่า จาก ออสเตรเลีย ไป 2 เชตรวด 4-6 และ 3-6

ขณะที่ ยูจินี่ บูชาร์ด นักหวดสาวสวย ก็เอาชนะในรอบเมนดรอว์ของเทนนิสแกรนด์สแลมได้เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2017 เมื่อชนะ แอนนา คาลินสกายา 2 เชตรวด สกอร์ 6-4 ทั้ง 2 เชต และ บูชาร์ด จะเข้าไปพบกับ กาฟริลโรว่า ต่อไป

ส่วนไฮไลท์ของวันนี้คือมือ 1 ของรายการ อย่าง ซิโมน่า ฮาเล็ป เอาชนะ ซาร่า ซอร์ริเบส ทอร์โม่ จากสเปน ไปได้ 2 เชตรวด 6-4 และ 6-0 ผ่านเข้ารอบ 2 ไปพบกับเพื่อนร่วมชาติอย่าง อิเรน่า คามิเลีย เบกู ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>คลื่นลูกใหม่! ดาวรุ่งวัย 19 เขี่ย กอฟแฟง ตกรอบแรก เฟรนซ์ โอเพ่น
>>ก็ยังดี! เฟรนซ์ โอเพ่น จะเปิดให้แฟนเข้าชมเกมในสนามได้วันละ 1,000 คน

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้