รีเซต
PUMA เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ SUEDE XL พร้อมดึง NCT 127 ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

PUMA เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ SUEDE XL พร้อมดึง NCT 127 ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

PUMA เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ SUEDE XL พร้อมดึง NCT 127 ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์
TNP1459
13 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:33 )
359

        PUMA แบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดัง เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ SUEDE XL ที่นำโมเดล Suede สุดไอคอนิกกลับมาตีความนิยามครั้งใหม่ในคอนเซปต์ Bigger is Better พร้อมดึงศิลปินกลุ่มจากประเทศเกาหลีใต้ NCT 127 เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 31 มี.ค. 2567

 

 

PUMA เปิดตัว SUEDE XL รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่

        รองเท้าผ้าใบ Suede หนึ่งในรองเท้ารุ่นไอคอนิกจาก Puma ที่เปิดตัวในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดยเปิดตัวด้วยชื่อ PUMA Clyde ของ Walt Frazier โดยตั้งชื่อตามวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สะท้อนตัวตนของผู้ชื่นชอบแฟชั่นในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ศิลปินกราฟฟิตี้ ไปจนถึงเหล่าทีมนักเต้นบีบอย และประวัติศาสตร์ของ Suede ในครั้งนั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้ง!   

        โดยคอลเล็กชั่นนี้นำเสนอผ่านศิลปินวงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ NCT 127 ที่สวมใส่รองเท้ารุ่น Suede XL ตั้งแต่เฉดสีน้ำเงิน “Electric Blue” รวมถึงสีแดงและสีดำ โดยเป็นเฉดสีประจำคอลเล็กชั่น และจะมีการเปิดตัวในสีอื่นๆ ให้ได้ติดตามกันในเร็วๆนี้


        จุดเด่นของ Suede XL คือขนาดที่ใหญ่กว่ารองเท้าในรุ่นปกติของ PUMA โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าสเก็ตบอร์ดในยุค 90s ไปจนถึงต้นยุค 2000s สำหรับ Suede XL ถูกออกแบบด้วยการบุนวมที่มีความหนาเป็นพิเศษ พร้อมสัดส่วนที่ใหญ่กว่าปกติ นอกจากนี้ยังดีไซน์เพิ่มลูกเล่นให้รองเท้ารุ่นนี้ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยลิ้นรองเท้าไปจนถึงโลโก้หรือ Formstrip ที่ถูกดีไซน์ตามอัตลักษณ์ของแบรนด์ PUMA ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ในส่วนของเชือกรองเท้าถูกออกแบบให้มีขนาดหนา และใหญ่ขึ้นเช่นกัน ชวนให้นึกถึงสุนทรียภาพสุดล้ำและสะท้อนถึงวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต ในยุค Y2K 

 

 

       นอกจากรองเท้ารุ่น Suede XL ยังมี PUMA Downtown คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดเช่นกัน ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดลายกราฟิก เสื้อฮู้ดดี้ และกางเกงสีสันสดใสพร้อมลวดลายสุดเก๋ ที่ถูกนำเสนอผ่าน NCT 127 เช่นกัน

       PUMA Suede XL เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024 ที่หน้าร้าน PUMA ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ  ช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ PUMA.COM 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ