ใจคอไม่ดี!! เปโตรวิช หวัง 'ชนาธิป' ไม่เจ็บหนัก รีบคัมแบ็คช่วยซัปโปโร

ใจคอไม่ดี!! เปโตรวิช หวัง 'ชนาธิป' ไม่เจ็บหนัก รีบคัมแบ็คช่วยซัปโปโร
TNN ช่อง16
11 มี.ค. 64
315

มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือคอนซาโดเล ซัปโปโร หวังอาการบาดเจ็บของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไม่รุนแรง หลังเจ้าตัวเจ็บตอนวอร์มและพลาดลงสนามในเกมนัดล่าสุด

วันนี้ (11 มี.ค. 64) ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ดาวเตะทีมชาติไทยวัย 27 ปีของ "ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร" ทีมดังแห่ง เจลีก ญี่ปุ่น ที่พลาดลงสนามในนัดล่าสุดที่ต้นสังกัดบุกไปพ่าย ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า 1-2 ในศึกลูกหนัง เจลีก 1 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้จะมีชื่อลงสนามเป็น 11 คนแรก แต่ในช่วงวอร์มอัพเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บน่อง ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่บาดเจ็บในช่วงวอร์มอัพ หลังจากฤดูกาลที่แล้วก็เคยบาดเจ็บช่วงวอร์มอัพ

ล่าสุด มิไฮโล เปโตรวิช เฮดโค้ชคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของ "ชนาธิป" ว่า ยังไม่ได้รับรายงานถึงอาการบาดเจ็บของชนาธิป ว่ามีมากแค่ไหน ตอนนี้ต้องรอผลตรววจจากทีมแพทย์วันนี้ก่อน ถึงจะประเมินสถานการณ์ได้ หากแต่ว่าถ้ามีอาการเจ็บบริเวณน่อง แน่นอนว่าอาจจะต้องพักนาน ก็ต้องภาวนาให้อาการของชนาธิปไม่เจ็บมาก หรือถึงขั้นกล้ามเนื้อฉีก พวกเราทุกคนเอาใจช่วยเขาอยู่

ก่อนหน้านี้ในนัดที่พ่ายนาโกย่า แกรมปัส 0-1 ชนาธิปเป็นผู้เล่นที่วิ่งเยอะสุดในทีมถึง 11.02 กิโลเมตร ขณะที่ฤดูกาลก่อนทีมแพทย์วิเคราะห์สาเหตุอาการบาดเจ็บของ ชนาธิป เกิดจากอาการสะโพกเคลื่อน ซึ่งส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อขาข้างขวา ที่ไม่สามารถใช้งานให้เท่ากับข้างซ้ายได้ จึงทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่เสี่ยง!! เจลีก สั่งเลื่อนเกม คอนซาโดเล่ พบ กัมบะ สัปดาห์นี้ไร้กำหนด

>> 'ชนาธิป'เจ็บตอนวอร์ม! ซานเฟรซเซ่ เปิดบ้านเฉือน ซัปโปโร 2-1 คว้าชัยเกมแรก (ชมคลิป)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้