รีเซต
น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอม สดชื่น ฉีดได้ทุกวัน

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอม สดชื่น ฉีดได้ทุกวัน

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอม สดชื่น ฉีดได้ทุกวัน
Ingonn
9 ตุลาคม 2566 ( 12:11 )
1.4K

      น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ไหนดี วันนี้เราขอเสนอเป็นน้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY ที่ให้กลิ่นหอมหรูหรา สไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็นน้ำหอมที่ฉีดแล้วหอมติดทน ผู้หญิงชอบ จะมีน้ำหอมผู้ชาย BURBERRY รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY

ลูกค้าทรูใช้ส่วนลด 39 คะแนน แลกรับส่วนลด 20 บาท สำหรับค่าชั่วโมงจอดรถ

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566

 

 

BURBERRY Hero EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY Hero EDT เป็นน้ำหอมผู้ชาย ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น และมีชีวิตชีวา จากกลิ่นหอมของเบอร์กาม็อต จูนิเปอร์และพริกไทยดำ จูนิเปอร์ เติมความอบอุ่น และเข้มข้นด้วยน้ำมันไม้ซีดาร์ ทำให้รู้สึกสดชื่น สดใส แต่ยังคงความแข็งแกร่ง ถือเป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นน่าสนใจ และขายดีอีกตัวของแบรนด์

 • ขนาด 50 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 2,660 บาท

 

 


BURBERRY Hero EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY Hero EDP ซึ่งกลิ่นจะเข้มข้นกว่าตัว EDT และให้ความหอมที่ยาวนานกว่า มีกลิ่นหอมจากน้ำมันไม้ซีดาร์อุ่นๆ 3 ชนิด เติความสดชื่นด้วยต้นสนผสมกับกำยานและธูป ทำให้น้ำหอมผู้ชายตัวนี้ มีความหอมเย้ายวน ลึกซึ้ง แสดงถึงความแข็งแกร่ง และทรงพลัง ดูได้จากตัวขวดที่อิงจากสีไม้โอ๊คสีเข้มและโทนสีทอง

 • ขนาด 50 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 2,980 บาท

 

 

BURBERRY London EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY London EDT เหมาะมากสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบกลิ่นเข้มๆ อย่างหนังและใบยาสูบ เพราะตัวนี้ จะมีท็อปโน๊ตเป็น เบอร์กาม็อท ลาเวนเดอร์ และอบเชย ตามมาด้วยกลิ่นหลักอย่างดอกมิโมซ่าและกลิ่นหนังเข้มข้น ผสานใบยาสูบและโอ๊คมอส ทำให้มีกลิ่นหอมที่ดูเรียบหรู หอมละเอียดอ่อน ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นผู้ดีอังกฤษ มีความเป็นสุภาพบุรุษ ยกให้ตัวนี้เลย

 • ขนาด 100 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 3,050 บาท

 


BURBERRY Brit for Him EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY Brit for Him EDT เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นอบอุ่น มีความโรแมนติก เมื่อฉีดพรมแล้วดูมีสเน่ห์น่าค้นหา มีท็อปโน้ตเบอร์กาม็อต กระวาน, ส้มแมนดารินเขียวและขิง ที่ให้ความสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นหลักสำคัญของไม้ซีดาร์, ลูกจันทน์เทศและกุหลาบป่า เพิ่มกลิ่นที่เข้มข้นและเผ็ดร้อนขึ้นด้วย เกรย์ มัสค์ และ ทองก้า กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นหอมสดชื่นที่ผู้ชายห้ามพลาดเลยทีเดียว

 • ขนาด 100 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 3,150 บาท

 

 

BURBERRY Weekend EDT

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY Weekend EDT เป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาด เพิ่มความสดชื่น เหมาะกับวันสบายๆ ชิวๆ หรือฉัดไปทำงานทั่วไปได้เลย ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เข้าง่ายกับทุกคน เพราะมีส่วนผสมของ กลิ่นซิตรัส เกรฟฟรุ๊ต เลมอน ส้มเขียวหวาน ให้สดชื่นสุดๆ ตามมาด้วยกลิ่นอบอุ่นจากโอ๊คมอส ใบไอวี่และไม้จันทน์ และฐานกลิ่นอย่างน้ำผึ้ง อำพัน และมัสค์ ที่ให้ความเรียบหรูเสริมเข้ามา สามารถฉีดได้ทุกวัน

 • ขนาด 50 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 1,365 บาท

 


BURBERRY Mr.Burberry EDP

 

 

น้ำหอมผู้ชาย แบรนด์ BURBERRY Mr.Burberry EDP เป็นน้ำหอมกลิ่นสะอาด มีความเรียบง่าย สายอบอุ่น แต่มีความเย้ายวน ได้สัมผัสจากกลิ่นกระวานที่เข้มข้น กลิ่นสดชื่นจากกลุ่มซิตรัส เกรฟฟรุ๊ต เครื่องเทศนานาชนิด จากนั้นจะเริ่มเข้ากลิ่นหอมดันขึ้นมา เพิ่มความเย้ายวนดึงดูดจากอบเชย พิมเสน และกลิ่นไม้หอมจางๆ คงความเป็นสุภาพบุรุษ น่าดึงดูดและอบอุ่น

 • ขนาด 100 มล.
 • น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY ราคา 4,990 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้