รีเซต
สอยคิวระส่ำ!! "บิ๊กฮง"นายกบิลเลียดไทย ติดโควิดต่อจาก รมย์ สุรินทร์-ต่าย พิจิตร

สอยคิวระส่ำ!! "บิ๊กฮง"นายกบิลเลียดไทย ติดโควิดต่อจาก รมย์ สุรินทร์-ต่าย พิจิตร

สอยคิวระส่ำ!! "บิ๊กฮง"นายกบิลเลียดไทย ติดโควิดต่อจาก รมย์ สุรินทร์-ต่าย พิจิตร
KiTTiSaK
5 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
100

"บิ๊กฮง" สุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดไทย ถูกตรวจพบว่าติดโควิด-19 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ต่าย พิจิตร และ รมย์ สุรินทร์ ถูกตรวจพบไปก่อนแล้ว

นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ทางสมาคมมีการตรวจหาโควิด-19 ครั้งที่ 2 ผลปรากฏว่า นายประพฤติ ชัยธนสกุล หรือ รมย์ สุรินทร์ นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทยนั้นผลออกมาเป็นบวกจากการรายงานผลทางแพทย์เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา และรักษาตัวอยู่รพ.แพทย์ปัญญาตอนนี้ ต่อจากนั้นเมื่อวันที่ 4 พ.ค. นายชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ หรือ โค้ชต่าย พิจิตร ก็ติดโควิดหลังจากได้สัมผัสกับ รมย์ สุรินทร์ โดยตรงในวันดังกล่าว

ล่าสุด นายศักดา รัตนสุบรรณ กล่าวต่อว่า เมื่อช่วงวันที่ 5 พ.ค. เวลา 09.00 น. "บิ๊กฮง" นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย แจ้งว่าเมื่อวานได้เดินทางไปโรงพยาบาล BNH ย่านสีลมเข้าทำการตรวจโควิด-19 อีกครั้ง หลังจากวันที่ 2 พ.ค.เริ่มมีอาการไอ และมีน้ำมูก หลังจากผลการตรวจในวันดังกล่าวทางฝ่ายแพทย์แจ้งว่ามีผลเป็นบวกติดโควิด-19 ซึ่งทางนายกสมาคมต้องแจ้งไทม์ไลน์ให้กับทางแพทย์ต่อไปว่าในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปไหนมาบ้าง เพื่อแจ้งให้สถานที่ดังกล่าวรับทราบ

นายศักดา กล่าวเสริมว่า "สำหรับการติดเชื้อของนายกสมาคมสอยคิวไทยนั้น อาจจะด้วยการเข้ามารับการตรวจโควิด 19 เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา และได้สัมผัสใกล้ชิดกับนักกีฬาโดยตรงเนื่องจากต้องให้โอวาททีมชาติทุกคนใก้ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยการสวมแมส พยายามห่างไกลกับแหล่งชุมชนและสถานที่ทางรัฐห้ามเพื่อให้ปลอดภัยที่สุด สำหรับทางนายสุนทร จารุมนต์ จะเข้าทำการรักษาตัวโควิด 19 ที่รพ.BNH ในวันที่ 5 พ.ค.นี้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ระบาดไม่หยุด! 'มาดามแป้ง' ประกาศกักตัว 14 วัน หลังคนงาน-แม่บ้านในบ้าน ติดโควิด-19

>> สู้โควิด!! มาดามแป้ง ส่ง กล่องน้ำใจ ถึงชาวคลองเตย ที่ต้องกักตัว 

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้