เลิกไหม? สกาโลนี่ รับไม่รู้อนาคต เมสซี่ กับ อาร์เจนติน่า

เลิกไหม? สกาโลนี่ รับไม่รู้อนาคต เมสซี่ กับ อาร์เจนติน่า
Supanat
22 ส.ค. 61
46

ลิโอเนล สกาโลนี่ กุนซือขัดตาทัพของอาร์เจนติน่า รับไม่รู้ว่าว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะกลับมารับใช้ทีมชาติในอนาคตหรือไม่ พร้อมประกาศรายชื่อทีมนักเตะที่จะลงเล่นให้ทีมชาติ 2 เกมในช่วงเดือนกันยายน

AP Photo/Ricardo Mazalan

สกาโลนี่ ผู้จัดการทีมชั่วคราว “ฟ้า-ขาว” ประกาศรายชื่อนักเตะที่จะลงเล่นเกมทีมชาติในเดือนกันยายน ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าไม่มีรายชื่อของ ลิโอเนล เมสซี่ อยู่ในลิสต์ดังกล่าว โดยเขาออกมายอมรับว่าไม่รู้จริงๆว่า สตาร์แห่ง อาร์เจนติน่า จะมีโอกาสกลับมารับใช้ทีมชาติในภายภาคหน้าด้วยหรือไม่

ก่อนหน้ามีกระแสข่าวลือ ซูเปอร์สตาร์จาก บาร์เซโลน่า ขอพักจากการเล่นเกมทีมชาติในปีนี้ทั้งหมด และเจ้าตัวยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าจะกลับมาเล่นให้ทีมเมื่อไหร่

“ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับ เมสซี่ ก่อน หลังจากนั้นผมจึงเลือกผู้เล่นติดทีมชาติชุดนี้ แต่เราไม่ได้คุยกันต่อเกี่ยวกับอนาคตของเขา กับทีมชาติอาร์เจนติน่า เรารู้ว่าเขาทำอะไรเพื่อทีมมาแล้วบ้าง และเราก็หวังว่าเห็นต่อไปในอนาคต”

“มีอีกหลายเกมให้ลงเตะ ผมคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องดี ถ้าไม่มี เมสซี่ อยู่ในทีม มันคงเป็นเรื่องที่งี่เง่าที่สุดสำหรับผม ที่จะบอกให้เขาอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป ไม่ต้องมาเล่นให้ทีมชาติ”

ทั้งนี้ อาร์เจนติน่า มีคิวลงเล่นเกมกระชับมิตรกับทีมชาติ กัวเตมาลา ในวันที่ 7 ก.ย และทีมชาติ โคลอมเบีย ในวันที่ 12 ก.ย. ปีนี้

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้