รีเซต
อย่างเท่!! คาราบาวแดง คาดอกเสื้อเรดดิ้ง ลุยชปช.ซีซั่นหน้า

อย่างเท่!! คาราบาวแดง คาดอกเสื้อเรดดิ้ง ลุยชปช.ซีซั่นหน้า

อย่างเท่!! คาราบาวแดง คาดอกเสื้อเรดดิ้ง ลุยชปช.ซีซั่นหน้า
23 มิถุนายน 2558 ( 11:42 )
1.8K

คาราบาวแดง เครื่องดื่มชูกำลังชื่อดังของไทย สนับสนุนทีมเจ้าของคนไทยด้วยกัน ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการ ลงคาดอกเสื้อแข่งของ “เรดดิ้ง” สโมสรในศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลหน้า ตามประกาศของเว็บไซต์สโมสร

       เรดดิ้ง หนึ่งทีมที่เคยโลดแล่นในพรีเมียร์ลีก แม้ปัจจุบันจะไม่ได้อยู่จุดนั้นแล้วก็ตาม แต่การที่ได้เล่นในลีกรองอย่าง แชมเปี้ยนชิพ ก็ไม่ได้ทำให้ “เดอะบิ๊ก”สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา หมางเมินพร้อมสานต่ออนาคตมุ่งสู่ลีกสูงสุด จัดการซื้อหุ้น 90 เปอร์เซ็นต์ แต่อำนาจการดูแลภายในยังให้ เซอร์ จอห์น มาเดจสกี้ นั่งแท่นเป็นประธานสโมสรต่อเหมือนเดิม

       ซึ่งทางสโมสรมีความเคลื่อนไหวล่าสุด ประกาศให้ คาราบาวแดง แบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังของไทย เป็นสปอนเซอร์สโมสรอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะใช้คาดอกในเสื้อแข่งของทีม เรดดิ้ง และยังได้รับผลประโยชน์ทางการตลาดในยุโรปอีกด้วย

       โดยประธานกรรมการของ คาราบาว กรุ๊ป คุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ เปิดเผยว่า “ในประเทศไทย เรากล้าพูดว่าเราเป็นเจ้าตลาดในวงการเครื่องดื่มชูกำลัง แต่ตอนนี้เราต้องการที่จะขยายตลาดมาทางฝั่งยุโรปมากขึ้น และอังกฤษก็เป็นหนึ่งในประเทศที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง”

       “เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้กับสโมสรฟุตบอลเรดดิ้ง พวกเขาเป็นทีมที่มีวิสัยทัศน์ยอดเยี่ยม และเมื่อผนวกกับภาพลักษณ์แบรนด์อันแข็งแกร่งอันของเรา ผมเชื่อว่าดีลครั้งนี้จะประสบความสำเร็จต่อทั้งสองฝ่ายแน่นอน”

       “และเราอยากจะขอใช้โอกาสอันดีในครั้งนี้เพื่อกล่าวขอบคุณแฟนๆ สโมสรฟุตบอลเรดดิ้งทุกคน และหวังว่าเราจะมีอนาคตที่ยอดเยี่ยมไปพร้อมๆ กัน” หัวเรือใหญ่คาราบาวแดง ทิ้งท้าย

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

ข้อมูลจาก Goal Thailand
เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
23.06.15
11:15

ยอดนิยมในตอนนี้