รีเซต
นครนนท์ VS แก่นนคร มกช. วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครนนท์ VS แก่นนคร มกช. วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครนนท์ VS แก่นนคร มกช. วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
30 พฤศจิกายน 2566 ( 09:42 )
255
 

นครนนท์ VS แก่นนคร มกช. วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 

สภาพความพร้อม นครนนท์

     หลังจากผ่านการแข่งขันมาได้ 4 เกม เพิ่งจะคว้าชัยนัดแรกได้เหนือ อาร์เอสยูวีซี ในสัปดาห์ล่าสุด ทำให้มีสถิติ ลงสนาม4 นัดชนะ 3 แพ้ 1 อย่างไรก็ดี จากการที่ นครนนท์ได้พักเต็มๆถึง 8 วันก็ถือเป็นข้อได้เปรียบที่มีเหนือกว่า ที่เพิ่งเจอกับเกมหนักอย่าง สุพรีม ทิพย ชลบุรี อีเทค เมื่อกลางสัปดาห์ และหาก บรรดาแกนหลักของทีม นครนนท์ อย่าง กัญญาณัฐ พลมะศรี , จันทิมา นรทัด และ วริศรา สีทาเลิศ อยู่ในฟอร์มที่ดี ทีมก็มีลุ้นพลิกคว้าชัย เหนือ แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี ได้เช่นกันสภาพความพร้อม แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี

     ถือว่าเจอกับของแข็งมาใน 2 เกมหลังสุด ทั้งการเจอกับ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี และ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ ณ ตอนนี้ แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี มีสถิติ ชนะ 2 แพ้ 2 จากการลงสนาม 4 นัดซึ่งเกมนี้ ถือว่า ได้เจองานที่เบาลงหน่อย จาก 2 เกมที่ผ่านมา และคาดว่า แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี น่าจะคว้าชัยได้ในเกมวันอาทิตย์นี้บทวิเคราะห์ 

     นครนนท์ ดูได้เปรียบเล็กน้อย จากการที่ได้พักมากกว่า อย่างไรก็ดี คุณภาพทีม รวมถึง ระบบการเล่น แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี ยังคงดูดีกว่า หากรักษาความสดของตัวผู้เล่นไว้ได้ ชัยชนะก็น่าจะเป็นของ แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีสกอร์ที่คาด
นครนนท์ 1-3 แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ