รีเซต
อาร์เอสยู วีซี VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
6 ธันวาคม 2566 ( 10:00 )
510
 

อาร์เอสยู วีซี VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 

สภาพความพร้อม อาร์เอสยู วีซี

     หนทางที่จะเข้าสู่เลกที่ 2 ริบหรี่ลงเรื่อยๆสำหรับ อาร์เอสยู วีซี ทีมหญิง น้องใหม่ของศึกไทยลีกในซีซั่นนี้ หลังจากลงสนามไป 5 นัดยังไม่สามารถคว้าชัยได้เลยในซีซั่นนี้ โดยเฉพาะสัปดาห์ล่าสุดยังเจอกับทีมแกร่งอย่าง ไดมอนด์ ฟู้ด-ไฟน์เชฟ ที่ยังไร้พ่ายในซีซั้นนี้ กดไป 3 เซตรวด อย่างไรก็ดี เกมนี้ถือเป็นความหวังไม่น้อย สำหรับ อาร์เอสยูวีซี ที่จะคว้าชัยเป็นเกมแรก เพราะเป็นการเจอทีมที่เรียกได้ว่า เลเวลเดียวกัน รวมถึง ยังได้พักเต็มๆ 1 สัปดาห์ก่อนถึงแมตช์นี้ ก็น่าจะมีลุ้นไม่น้อยในการที่จะคว้าชัยในเกมแรก

 

สภาพความพร้อมยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี

     ถือว่าสถานการณ์ไม่ต่างกับคู่แข่ง  อาร์เอสยูวีซี มากนัก สำหรับ ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี ที่นำทีมมาโดย รุ่นใหญ่อดีตทีมชาติไทยอย่าง อัมพร หญ้าผา กัปตันทีม ที่ถึงตอนนี้ ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี ยังไม่สามารถคว้าชัยได้เลยหลังจากผ่านไป 5 เกม และนัดล่าสุดก็เจองานหนักอย่าง สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค กดมาขาดลอย 3 เซตรวด อย่างไรก็ดี ในดีเทลแต่ล่ะเซตนั้น ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี ก็ถือว่าสู้ได้ดีไม่น้อย เกมนี้เช่นเดียวกับ อาร์เอสยูวีซี คือพวกเธอได้พักเต็มๆถึง 1 สัปดาห์ ทำให้มีโอกาสที่จะทำการบ้านและพักฟื้นสภาพร่างกายของผู้เล่นตัวหลักไม่ว่าจะเป็น ปาริชาติ สีเหลืองงาม , วาสนา สว่างศร และ อภิญญา แสงแพง  ก่อนที่จะลงสนามในวันศุกร์นี้ 


บทวิเคราะห์

     ถือว่าเป็นศึกหนีบ๊วยของตารางคะแนนในประเภททีมหญิงเลยก็ว่าได้เพราะทั้งคู่ พ่ายมา 5 นัดติดยังไม่สามารถคว้าชัยได้เลย ซึ่งเกมนี้ หากวัดกันที่ความสด โมเมนตั้มจะไปที่ อาร์เอสยูวีซี แต่หากดูจากความเก๋า และ ความเคี่ยว ก็จะต้องไปทาง ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี ซึ่งเกมนี้เป็นเกมสำคัญของทั้ง 2 ทีมเพราะจะเป็นการคว้าชัยเกมแรกในซีซั่น และคาดว่า ความเก๋าและความเคี่ยวในแต่ล่ะเซตของ ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี จะพาให้พวกเธอเข้าวินในเกมนี้


สกอร์ที่คาด
อาร์เอสยู วีซี 1-3 ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2 
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ