รีเซต
สุดโดนใจ!! บอดี้แสลม ดึง "สมรักษ์" ถ่ายทอดชีวิตผ่าน MV เพลงใหม่

สุดโดนใจ!! บอดี้แสลม ดึง "สมรักษ์" ถ่ายทอดชีวิตผ่าน MV เพลงใหม่

สุดโดนใจ!! บอดี้แสลม ดึง "สมรักษ์" ถ่ายทอดชีวิตผ่าน MV เพลงใหม่
085*******
22 มิถุนายน 2563 ( 19:00 )
605
4

บอดี้แสลม ดึงตัว สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกขวัญใจชาวไทย ถ่ายทอดชีวิต MV เพลงใหม่ล่าสุด "ผักบุ้งลอยฟ้า"

เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง สำหรับ "พี่ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย และวง บอดี้แสลม วงร็อคขวัญใจชาวไทย ได้ปล่อยตัวอย่าง มิวสิควีดีโอ เพลงใหม่ "ผักบุ้งลอยฟ้า" ที่เพลงนี้ได้ Feat. F.Hero จากอัลบั้ม วิชาตัวเบา ออกมาแล้ว

โดย MV เพลงนี้ ยังได้ดึงตัว สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของฉายา "ผมไม่ได้โม้" นักชกวีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิก คนแรกของประเทศ ในปี 1996 ที่แอนแลนต้า สหรัฐอเมริกา ได้นำเอาชีวิตของตัวเองมาถ่ายทอดเป็นเนื้อหาใน MV นี้ด้วย

สำหรับ ความหมายของเพลง "ผักบุ้งลอยฟ้า" นี้ เป็นการเปรียบทียบ ผักบุ้งลอยฟ้า ที่ถึงแม้จะถูกโดนลอยไปในอากาศ แต่ก็ต้องตกลงมาใส่จานอยู่ดี เปรียบได้กับชีวิตของคน เมื่อขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุด ก็ต้องมีวันร่วงหล่นลงมา

ซึ่งเนื้อหาของเพลง ไปตรงกับชีวิตของ สมรักษ์ ที่ค่อยๆ ไต่เต้าจากนักมวยโนเนม ขึ้นมาชกมวยไทยจนมีชื่อเสียง และขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของชีวิต เมื่อหลายเป็นคนไทยคนแรกที่คว้าเหรียญทองโอลิมปิก ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียง เงินทองมากมาย

ทว่า ปี 2561 สมรักษ์ ก็ถูกสั่งล้มละลายกลาง สั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด กลายเป็นบุคคลล้มละลาย ซึ่งถือว่าเป็นจุดตกต่ำที่สุดของชีวิตเลยก็ว่าได้ โดย ภายหลัง ศาลมีคำสั่งยกเลิกการล้มละลายของ สมรักษ์ แล้ว

สำหรับ MV เพลง ผักบุ้งลอยฟ้า ของ บอดี้แสลม เตรียมที่จะออกอากาศ ในวันพุธที่ 24 มิถุนายน เวลา 18:00 น. ใครเป็นแฟนของ บอดี้แสลม และ สมรักษ์ คำสิงห์ ก็สามารถติดตามกันได้เลยครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ตัดสินใจเอง !! วันเฮง ลั่นประกาศแขวนนวม / เสี่ยตังค์ เผยเครียดเพราะไวรัส

ไฟเขียว!! ชลบุรี ปล่อย ลีซอ ขึ้นชก 10FIGHT10 แต่หวั่นกลัวนักเตะเจ็บ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้