รีเซต
เจ๋งได้อีก!! ปิยะนุช ยกเครดิตดาวรุ่งสุพรีม ปรับตัวเข้ากับทีมเยี่ยม

เจ๋งได้อีก!! ปิยะนุช ยกเครดิตดาวรุ่งสุพรีม ปรับตัวเข้ากับทีมเยี่ยม

เจ๋งได้อีก!! ปิยะนุช ยกเครดิตดาวรุ่งสุพรีม ปรับตัวเข้ากับทีมเยี่ยม
bally4455
8 มกราคม 2566 ( 12:00 )
1K

ปิยะนุช แป้นน้อย ยกเครดิตให้ดาวรุ่งในทีมสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค มีวินัย และปรับตัวให้เข้ากับทีมได้ดี เชื่ออีก 2-3 ปี จะเป็นแกนหลักให้กับทีมได้แน่นอน

“แป้น” ปิยะนุช แป้นน้อย ลิเบอโร่มากประสบการณ์ของสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค พูดถึงการพัฒนาของน้องๆดาวรุ่งของทีมว่า น้องๆทุกคนก็ซ้อมร่วมกันมาระยะหนึ่งแล้ว ตนก็จะแนะนำบ้างทั้งในสนามและเวลาซ้อม เมื่อน้องๆทำผิดพลาด จุดไหนต้องแก้ไข ก็จะใช้ประสบการณ์ของตัวเองแนะนำน้องให้ปรับปรุง ด้วยระบบของทีมค่อนข้างเก็บรายละเอียดเยอะ บางทีดาวรุ่งก็ยังตามไม่ทัน ก็ต้องบอกแนะนำกันไป ซึ่งตอนนี้ทุกคนก็ปรับเข้าหากันได้ดี ทั้งซ้อมและแข่งดีด้วย ก็ถือว่าประสบความสำเร็จและยังสร้างความมั่นใจให้กับน้องๆและตนเองอีกด้วย

“น้องๆทุกคน มีความมุ่งมั่นมากค่ะ จะมาซ้อมกันก่อนเวลาตลอด เหมือนมาแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเอง และเพิ่มเบสิคทักษะที่ตัวเองยังไม่แน่นพอ ก็คิดว่าต่อไปอีก 2-3 ปี น้องๆทุกคนก็น่าจะมีแววต่อยอดเป็นแกนหลักให้ทีมต่อไปได้ค่ะ” 

“เราชอบแกล้งอะไรน้องๆบ้างหรอ? 555 ถามถูกคนซะด้วย ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ส่วนมากถ้าเกิดเวลาน้องเครียดหรือโค้ชดุน้อง เด็กๆอาจจะยังไม่ชินเราจะเข้าไปแหย่น้องให้หัวเราะบ้าง ยิ้มบ้าง อาจจะไม่ได้แกล้งแรงอะไรมากมาย บางทีน้องอาจจะลืมของบ้าง เราก็แอบเอาไปซ่อน ให้หาบ้างอะไรทำนองนี้ค่ะ” แป้น พูดถึงเวลาแกล้งน้องๆในทีม

“อาทิตย์หน้าก็จะเริ่มเลกที่ 2 แล้วนะคะ ก็อยากให้แฟนๆวอลเลย์บอลมาติดตามเชียร์กัน ไม่ว่าจะติดทาง TrueID หรือที่สนามก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้