รีเซต
เจที มาร์เวลัส ล้ม เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์แชมป์เก่า 3-0 เซต คว้าชัย 6 นัด รั้งจ่าฝูง วีลีก

เจที มาร์เวลัส ล้ม เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์แชมป์เก่า 3-0 เซต คว้าชัย 6 นัด รั้งจ่าฝูง วีลีก

เจที มาร์เวลัส ล้ม เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์แชมป์เก่า 3-0 เซต คว้าชัย 6 นัด รั้งจ่าฝูง วีลีก
Ingonn
5 พฤศจิกายน 2566 ( 17:03 )
255
     เกมคู่บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์นี้ ระหว่าง เจที มาร์เวลัส ทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน ที่ลงแข่งขันไป 5 นัดยังไม่แพ้ใคร พบกับ ดับเบิ้ลแชมป์ซีซั่นที่ผ่านมาอย่าง เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ที่ลงสนาม 3 นัดชนะรวดทั้ง 3 นัดเช่นกัน โดยเกมเมื่อวันเสาร์ที่4 พ.ย ที่ผ่านมา เจที มาร์เวลัส เฉือนเอาชนะ เดนโซ แอร์ริบีส์ 3-2 เซต ขณะที่ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ชนะโตโยต้า ควินซีส์  3-0 เซต
 
 

 
 
 
      เกมในเซตแรก ทั้งคู่สู้กันได้อย่างสนุกตั้งแต่ต้นเกม แต่ในช่วงกลางเซต เป็นทาง เจที มาร์เวลัส ที่ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย ขยับแต้มเพิ่มระยะห่างของสกอร์มาได้ที่ 17-14 คะแนน และก็ใช้ความเคี่ยวของเกมรับ ดึงความได้เปรียบและปิดเซตนี้ไปได้ที่ 25-22คะแนน เจที มาร์เวลัส ขึ้นนำ 1-0 เซต 
 
 
      เซตที่ 2 โมเมนตั้มของเกมยังอยู่ที่ เจที มาร์เวลัส ขึ้นนำไปก่อนถึง 6-1 คะแนน ขณะที่ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ยังเหมือนกับว่ายังหาจังหวะลงตัวของทีมตัวเองยังไม่เจอ โดนดึงคะแนนทิ้งห่างไปอีกที่ 19-11 คะแนน และก็เป็นทาง เจที มาร์เวลัส ที่ปิดเซตนี้ไปได้แบบไม่ยากเย็นนักที่ 25-19 คะแนน เจทีมาร์เวลัส ขึ้นแท่นนำ 2-0 เซต
 
 
      เซตที่ 3 เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ที่แพ้ไม่ได้แล้วแก้เกมออกมาได้ดี และเป็นฝ่ายขึ้นนำได้บ้าง ในช่วงกลางเซตที่ 13-10 คะแนน แต่ทาง เจที มาร์เวลัส ที่เหมือนกับว่าจะจับทางทีมแชมป์เก่าได้แล้วก็ไล่ขึ้นมาตามตีเสมอได้ที่ 15-15 และ 20-20 ซึ่งหลังจากนั้นก็เป็นทาง เจที มาร์เวลัส ที่ใช้เกมบุกที่หลากหลาย โจมตี เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ก่อนที่จะปิดเซตนี้ไปได้ที่ 25-22 คะแนน
 
 
      จบเกม เจที มาร์เวลัส ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง คว้าชัยเหนือ เอ็นอีซี เรดร็อกเก็ตส์ 3-0 เซต รั้งจ่าฝูงของตารางคะแนนต่อไป จากการลงแข่ง 6 นัดนะรวด 6 นัด ขณะที่ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ รั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน จากการลงแข่ง 4 นัดชนะ 3
 แพ้ 1

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้