รีเซต
น.ป.ข VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

น.ป.ข VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

น.ป.ข VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
9 พฤศจิกายน 2566 ( 10:15 )
325
 
 

 

น.ป.ข VS พิษณุโลก วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

     ความพร้อมของวิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ทีมระดับกลางตารางที่ในซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาสามารถรั้งอันดับ 6 ได้ในเลกแรก และผ่านเข้าไปเล่นในเลกที่ 2ได้ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟได้ โดยไลน์อัปในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นชุดเดิมจากซีซั่นที่ผ่านมาเกือบ 100% เรียกได้ว่าความเข้าใจกันในทีมและระบบทีมลงตัวแบบไม่ต้องสงสัย โดยทีมชุดนี้นำมาโดย ปราโมทย์ ยศสันเทียะ กัปตันทีมในตำแหน่งเซตเตอร์ พร้อมด้วย จิรวัฒน์ สุวรรณปักษ์ และ สิทธิชัย โพชะกะ 2 ลิเบอโร่ ตัวหลักของทีม มอหหมัด เชนจัง หัวเสาของทีม และ วิทวัส พลแสน มิดเดิลบล็อกตัวหลักของทีม ที่จะเป็นแกนหลักในการลุยศึกไทยลีก ซีซั่นนี้ โดยทีมชุดนี้ ค่อนข้างที่จะเน้นไปทีดาวรุ่งส่วนใหญ่ แต่ข้อดีก็คือการที่ได้อยู่ร่วมกันมานานทำให้เป็นจุดแข็งของทีม วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ชุดนี้
 
 

สภาพความพร้อม พิษณุโลก วีซี

     พิษณุโลก วีซี ทีมรองแชมป์ของศึกไทยลีกในซีซั่นที่ผ่านมา ที่ถือว่าทำผลงานได้เซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในช่วงฤดูกาลปกติ พวกเขาจบอันดับ 3 ของตารางคะแนน ก่อนที่จะล้ม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ ได้ในรอบรองชนะเลิศ และผ่านเข้าไปชิงกับ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ได้ในรอบชิงชนะเลิศ ถึงแม้จะพ่ายมา 3-0 เซตก็ตามแต่ พวกเขาก็ถือว่าทำผลงานได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยในปีนี้ ไลน์อัปมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เมื่อ มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ดีกรีทีมชาติไทย ย้ายออกจากทีมไป อย่างไรก็ดี แกนหลักของทีมรายอื่นๆยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็น อมรเทพ คนหาญ กัปตันทีม พร้อมด้วยบรรดาทีมชาติชุดปัจจุบันอย่าง ศิวดล สันหาธรรม ลิเบอโร่, ชยุตม์ คงเรือง, ประเสริฐ ปิ่นแก้ว 2 ผู้เล่นตำแหน่งบอลเร็ว และอนุตร พรมจันทร์ หัวเสาตัวหลักทีมชาติไทย ยังอยู่พร้อมช่วยทีมกันทั้งหมด
 

บทวิเคราะห์ 

     เกมนี้รองแชมป์เก่าอย่างพิษณุโลก วีซี ยังถือว่าเหนือกว่าอยู่พอสมควร ทั้งความเก๋าและประสบการณ์การผ่านเกม รวมถึงเหล่าบรรดาผู้เล่นดีกรีทีมชาติไทย ที่อยู่ช่วยทีมกันครบ ก็ถือว่าเป็นต่อ วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ที่มีผู้เล่นดาวรุ่งในทีมค่อนข้างเยอะ ซึ่งเกมนี้คาดว่าชัยชนะจะอยู่ในฝั่งของ พิษณุโลก วีซี
 

สกอร์ที่คาด 

วิทยาลัยนครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ 1-3 พิษณุโลก วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ