รีเซต
นครราชสีมา วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
6 ธันวาคม 2566 ( 09:02 )
314

 

นครราชสีมา วีซี VS สุพรีมฯ
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

     ฟอร์มลงตัวสุดๆ ณ ตอนนี้ สำหรับ แชมป์เก่าอย่าง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ซึ่งหลังจากพวกเธอ พ่าย ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ มาในนัดเปิดซีซั่น หลังจากนั้น พวกเธอก็ปรับจูนทีม เดินหน้าคว้าชัยอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ณ ตอนนี้ ผ่านไป 5 เกม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี มีสถิติชนะ 4 แพ้ 1 เกม โดยบรรดาแกนหลักของทีมตอนนี้ เล่นร่วมกันได้อย่างลงตัวสุดๆทั้ง "ออมสิน" ศศิภาพร จันทรวิสูตร , สิริมา มานะกิจ ,บริฮานา โฮลแมน , จรัสพร บรรดาศีกดิ , เซลีน โดมิงโก และ อิโนฮุเอะ โคโตเอะ โดยมี อรอุมา สิทธิรักษ์ เป็นรุ่นใหญ่ที่คอยประคองน้องๆในทีม
 

สภาพความพร้อม สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

     อีก 1 ทีมฟอร์มแรง ที่ ณ ตอนนี้ ก็การันตีการเข้าสู่เลกที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ซึ่งลูกทีมของ "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ที่ ณ ตอนนี้ผ่านไป 5 เกม มีสถิติชนะ 4 แพ้ 1 ซึ่งการผสมผสานกันระหว่าง ผู้เล่นดาวรุ่งสายเลือดใหม่อย่าง กัญญารัตน์ ขุนเมือง , สิริวัลย์ ดีแก้ว , วรัญญา ศรีละออง และ กนกพร แสงทอง กับตัวเก๋าของทีมที่นำมาโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว , มลิกา กันทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม ค่อยๆที่จะลงตัวกันเรื่อยๆในทุกๆเกม ซึ่งหลังจากพ่ายไดมอนด์ฟู๊ด ไฟน์เชฟมา เกมนี้จะเป็นอีกเกมที่จะพิสูจน์ว่า สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค พร้อมที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในศึกไทยลีก ซีซั่นนี้ได้หรือไม่
 
 

บทวิเคราะห์

     เกมคู่บิ๊กแมตช์ในประเภททีมหญิงของสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นการแย่งตำแหน่งรองจ่าฝูงของทั้ง 2 ทีมที่มีสถิติเท่ากันที่ ชนะ 4 แพ้ 1 ซึ่ง ณ ตอนนี้ ต้องบอกว่า ความลงตัวในระบบการเล่น และเกมบุกที่หลากหลายนั้น ยังอยู่ที่ทาง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ขณะที่สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ยังมีบาวเพล์บางจังหวะในแต่ละเซต ที่ยังต้องพึ่งบรรดาตัวเก๋าของทีมอยู่ โดยในเกมนี้คิดว่าความเคี่ยวของ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี น่าจะทำให้พวกเธอคว้าชัยไปได้ในท้ายที่สุด
 

 

สกอร์ที่คาด

นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี 3-2 สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ