ศึกผู้เฒ่าในฝัน!! ไทสัน ปะทะ โฮลีฟิลด์ จะจัดที่ซาอุฯ 11 ก.ค.นี้

ศึกผู้เฒ่าในฝัน!! ไทสัน ปะทะ โฮลีฟิลด์ จะจัดที่ซาอุฯ 11 ก.ค.นี้
ข่าวสด
18 พ.ค. 63
105

ลือกระหึ่ม ไมค์ ไทสัน กับ อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ 2 ตำนานมวยรุ่นยักษ์ เตรียมนัดเปิดศึกซูเปอร์ไฟต์ ในเร็วๆ นี้แน่นอน

“มฤตยูดำ” ไมค์ ไทสัน กับ อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ 2 ตำนานมวยรุ่นยักษ์ เตรียมนัดเปิดศึกซูเปอร์ไฟต์ลืมแก่ดวลกำปั้นกันที่เมืองดิริยาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 11 ก.ค. ปีนี้

สำหรับรายละเอียดของศึกมวยซูเปอร์ไฟต์คู่ลืมแก่ครั้งนี้ จะมีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาในเร็ว ๆ นี้ แต่ด้านโปสเตอร์โปรโมทการชกได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดียเรียบร้อยแล้ว

แซม กู๊ดวิน สื่อออสเตรเลีย รายงานเมื่อ 17 พ.ค.63 เผยถึงความคืบหน้า นัดล้างตามวยยักษ์ผู้เฒ่าภาค 3 ระหว่าง “ไอออน ไมค์” ไมค์ ไทสัน กับ “รีลดีล” อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ ส่อเค้าเป็นจริงเข้าไปทุกขณะ แม้ โฮลีฟิลด์ ปัจจุบันจะมีอายุถึง 57 ปี ขณะที่ ไทสัน นั้น 53 ก็ตามที ทั้งนี้ หากศึกดังกล่าวระเบิดขึ้นจริงก็จะเป็น มวยการกุศล เป็นสำคัญ

หลังมีข่าวอดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตทั้งคู่ คืนสังเวียนกลับมาออกกำลังกายโชว์ความฟิต จนมีข่าวเชื่อมโยงยุให้ทั้งคู่กลับมาฟาดปากกันอีกครั้ง ซึ่งได้รับกระแสความสนใจไม่น้อย ขณะเดียวกันทั้งสองฝ่ายก็ยืนยันถึงความเป็นไปได้อีกด้วย แม้ว่า โฮลีฟิลด์จะเคยย้ำชัยชนะมาทั้งสองครั้ง รวมทั้งไฟต์ที่สองยังเกิดเหตุอื้อฉาว เมื่อโดนไทสันกัดหูจนขาดวิ่นให้ฮือฮาไปทั่วโลกมาแล้วด้วย

“รีลดีล” ยอมรับว่า กระแสดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อผู้คนเห็นเราสองคนซ้อมออกกำลังกายกัน เลยอยากให้กลับมาชกกันอีกครั้ง ซึ่งผมก็ไม่ได้รังเกียจแต่อย่างใด และขอยืนยันว่าเราไม่ได้มีแผนอะไรล่วงหน้าก่อนนี้ด้วยซ้ำ ตัวผมเองมีกองทุน ช่วยเหลือเยาวชน มันก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายหากจะได้กลับมาชกอีกครั้งเพื่อการกุศล และเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ”

ล่าสุด เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์ใหญ่ของ แมตช์ รูม เปิดใจกับ ทีวี บริติช ถึงความเป็นไปได้ ที่ศึกกำปั้นคู่นี้จะเกิดขึ้นอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่า ทั้งคู่อาจจะไปชกกันที่ เมืองดิริยาห์ ในซาอุดิอาระเบีย วันที่ 11 ก.ค.ศกนี้ ซึ่งทางมหาเศรษฐีในตะวันออกกลาง กำลังพยายามโหมจัดมวยโลกคู่สำคัญๆเมื่อไม่มานานมานี้ แต่ต้องมาเผชิญกับช่วงวิกฤตไวรัสโควิด แพร่ระบาดทั่วโลกเข้าเสียก่อน อย่างไรก็ตามแม้ยังไม่มีการเผยความคืบหน้าใดๆ แต่ ก็มีโปสเตอร์คู่มวยในฝัน ชิงออกมาโปรโมทก่อนแล้วก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เดือดไม่แพ้กัน!! โฮลีฟิลด์ โชว์คลิปซ้อมโหด พร้อมชน ไทสัน แล้ว

WTF!! ย้อนดู “ช็อตแปลก” ในกอล์ฟ พีจีเอ ที่อาจร้องว่า “แหม่…ทำไปได้” (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้