รอชมได้เลย!! ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสดความยิ่งใหญ่พิธีเปิด โอลิมปิกเกมส์ 2020

รอชมได้เลย!! ทรูโฟร์ยู ถ่ายทอดสดความยิ่งใหญ่พิธีเปิด โอลิมปิกเกมส์ 2020
BALLYSLAM
2 วันที่แล้ว
174

แฟนกีฬา เตรียมชมความยิ่งใหญ่ของพิธีเปิด โอลิมปิกเกมส์ 2020 ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมยิงสดให้ทุกคนได้กันถึงหน้าจอ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมถ่ายทอดสดพิธีเปิดสุดยอดมหกรรมการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก "โอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020" ครั้งที่ 32 โดยจะเริ่มเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาโอลิมปิก สเตเดี้ยม ภายในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยปีนี้มาในธีม "United by Emotion" (สามัคคีด้วยอารมณ์) สื่อความหมายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นกีฬาที่มีคุณค่าอย่างมาก และเชื่อว่ามีพลังในการรวมโลกผ่านอารมณ์ได้ ถึงแม้ว่าเราจะแยกจากกัน พูดภาษาต่างกัน หรือมาจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

นอกจากคอแฟนกีฬาชาวไทยจะได้ชมความยิ่งใหญ่อลังการของพิธีเปิดแล้ว ทรูโฟร์ยู ยังถ่ายทอดสด 10 วันของการแข่งขันแบบเต็มอิ่มระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม - 8 สิงหาคม 2564

มาร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ทัพนักกีฬาชาวไทยในมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติใน "โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ www.true4u.com

*** หมายเหตุ : ไม่สามารถรับชมได้บนทรูไอดี เนื่องจากลิขสิทธิ์การถ่ายทอด ลูกค้าทรูไอดี สามารถรับชมได้ทางโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล หรือ ทรูวิชั่นส์ เท่านั้น

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ