รีเซต
อาร์เอสยู วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS พิษณุโลก วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
6 ธันวาคม 2566 ( 10:13 )
210
 

อาร์เอสยู วีซี VS พิษณุโลก วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 

สภาพความพร้อม อาร์เอสยู วีซี

     ถือว่าพยายามเต็มที่แล้วจริงๆ แต่ก็ยังลุ้นไม่ขึ้น สำหรับ อาร์เอสยู วีซี ในเกมล่าสุด ที่พ่าย ไดมอนด์ ฟู้ด-ไฟน์เชฟ มาขาดลอย 3-0 เซต ทำให้ ณ ตอนนี้ อาร์เอสยู วีซี มีสถิติลงสนาม 5 นัด ชนะ 1 แพ้ 4 เรียกได้ว่าหนทางการเข้าสู่เลกที่ 2 ค่อนข้างลำบากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยในเกมนี้ ทัพพลังหนุ่ม อาร์เอสยูวีซี ได้พักเต็มๆ 1 สัปดาห์ ขุนพลแกนหลักพร้อมลงสนามทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น จิตติพัฒน์ ผิวรัตน , พิพัฒน์ จันทร์สุขศร , เจษฎาพร สิมลี ,พงศ์พล ไสสา และ เดชวัฒน์ แจ้งสว่าง น่าจะพร้อมลงสนามทั้งหมด

 

สภาพความพร้อมพิษณุโลก วีซี

     เรียกว่าอยู่ๆ ก็ฟอร์มแรงขึ้นมาดื้อๆ เลยสำหรับรองแชมป์เก่า พิษณุโลก วีซี โดยเฉพาะ 2 เกมหลังสุด ที่สามารถเอาชนะ ไดมอนด์ ฟู้ด-ไฟน์เชฟ ในเกมคู่บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ ต่อด้วยการดับซ่าน้องใหม่ไฟแรงอย่าง เมืองพล วีซี ซึ่งทั้ง 2 เกมนี้ พิษณุโลก วีซี เอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 3-0 เซต ทั้ง 2 เกม เรียกได้ว่าเร่งฟอร์มของตัวเองได้ถูกที่ถูกเวลา จริงๆ ณ ตอนนี้ ทำให้ พิษณุโลก วีซี มีสถิติชนะ 4 แพ้ 1 จากการลงสนาม 5 เกม ซึ่งแกนหลักของทีมที่เรียกได้ว่าฟอร์มแรงสุดๆยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็น อมรเทพ คนหาญ กัปตันทีม , ปัญญา บุตรสัมฤทธิ์ , สุวิทย์ อาบูบาก้า โซว์ , ณรงค์ฤทธิ์ จันภิรมย์ , ศิวดล สัมหาธรรม และเอกวีร์ บางศรี พร้อมลงสนามทั้งหมด

 

บทวิเคราะห์ 

     ถือได้ว่าเป็นการเจอกับ พิษณุโลก วีซี ได้ผิดจังหวะจริงๆสำหรับน้องใหม่อย่างอาร์เอสยูวีซี เนื่องจากตอนนี้ รองแชมป์เก่าติดเครื่องเรียบร้อย เกมรุกลงตัวสุดๆและเกมรับก็เหนี่ยวแน่นอย่างมาก เกมนี้ไม่ว่าเหลี่ยมไหน พิษณุโลก วีซี ก็มีโอกาสคว้าชัย ในเกมที่ 5 ของซีซั่นนี้ได้อย่างแน่นอน

 

บทวิเคราะห์
อาร์เอสยู วีซี 0-3 พิษณุโลก วีซี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2 
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ