งดงาม! เปิดตัว เสื้อ เหรียญ วิ่งเขาใหญ่อินเดอะเรน ที่ออกแบบโดย ตะกร้อ

งดงาม! เปิดตัว เสื้อ เหรียญ วิ่งเขาใหญ่อินเดอะเรน ที่ออกแบบโดย ตะกร้อ
boston2018
24 ส.ค. 62
570
2

รายการวิ่ง เขาใหญ่รันนิ่งอินเดอะเรน (Khaoyai Running in The Rain) ล่าสุด มีการเปิดตัวเสื้อ และ เหรียญ ออกมาแล้ว ซึ่งเสื้อเป็นสีผสมไล่โทนจากสีเทาด้านบนมาเป็นฟ้า ด้านหน้าเป็นลายเส้นรูปช้างแม่ลูกเช่นเดียวกับลายเส้นในเหรียญมีชื่อสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ให้การรับรองที่ออกแบบโดย ตะกร้อ. เจ้าของ brand. Indigoskin แบรนด์ของคนไทยที่ขึ้นไประดับโลกและเป็นคนพื้นเพเขาใหญ่มาออกแบบให้เอง

โดยช่วงโค้งสุดท้าวยังเปิดรับสมัคร ที่ www.runlah.com 081-818-6155 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-949-1614 fb : สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ Khaoyai Tourism Association

โดยกำหนดการจัดการแข่งขัน วันที่ 15 กันยายน 2562 การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. ระยะ 12 กิโลเมตร 2. ระยะ 5 กิโลเมตร (Fun Run) ไม่จำกัดอายุ และไม่แบ่งกลุ่มอายุ เส้นทาง โดยบริเวณรอบเขาใหญ่ เส้นทางหลวงชนบท แนวกันไฟเขาใหญ่-เหวปลากั้ง และชุมชนบริเวณใกล้เคียงเส้นทางวิ่ง

รางวัลเป็นเหรียญที่ระลึกของแต่ละระยะ ที่เข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนด เสื้อกีฬา ของที่ระลึก สำหรับระยะ 12 กิโลเมตรที่เข้าจุด Finish ภายในเวลาที่กำหนด จำนวน 100 ลำดับแรก แบ่งเป็นชาย 50 ท่าน / หญิง 50 ท่าน ค่าสมัคร ระยะ 12 กิโลเมตร ราคา 600 บาท ระยะ 5 กิโลเมตร (Fun Run) ราคา 500 บาท สมัครแบบการกุศล ค่าสมัคร 1,500 บาท ทั้ง 2 ระยะ กำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุดทุกประเภท รวมกันไม่เกิน 2,000 คน
รายได้ส่วนหนึ่งให้กับศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสัตว์ป่าดงพญาเย็น–เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์ในการรักษาสัตว์ที่บาดเจ็บ เจ็บป่วย รวมถึงงานวิจัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการพิสูจน์ซากสัตว์ที่เสียชีวิตเพื่อเป็นแนวทางในการดูแลสัตว์ป่าต่อไป และมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการปลูกป่าทดแทนในพื้นที่โดยรอบ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้กับผืนโลก

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ