รีเซต
อย่าประมาท!! ภัททิยา กระตุ้นสาวไดมอนด์ ฟู้ด ทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง

อย่าประมาท!! ภัททิยา กระตุ้นสาวไดมอนด์ ฟู้ด ทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง

อย่าประมาท!! ภัททิยา กระตุ้นสาวไดมอนด์ ฟู้ด ทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง
bally4455
25 มกราคม 2566 ( 15:30 )
1.1K

ภัททิยา จวงจันทร์ มือตบของ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมสร้างผลงานให้ดีต่อเนื่อง เพราะหลังจากนี้เจอทีมไหน ก็งานยากแน่นอน 

“มดจวง” ภัททิยา จวงจันทร์ หัวเสาสาวสวยของไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ พูดถึงเกมที่เอาชนะ แซลมิ่ง อาร์เอสยู มาได้ 3-0 เซต ว่าทีมของตนเซตแรกเล่นเสียเองมาก เริ่มต้นเกมได้ช้ากว่าคู่แข่ง แต่ต้องชื่นชมน้องๆ ทีมแซลมิ่ง อาร์เอสยู ที่สู้ได้ดีมาก ทั้งๆ ที่ตัวหลักหลายคนต้องไปเล่นกีฬามหาวิทยาลัย ชื่นชมในความใจสู้มากๆ

“สำหรับผู้เล่นต่างชาติที่เข้ามาเสริมทีม หนูคิดว่าการที่เขาเพิ่งมา อาจจะทำให้เขามีอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทางอยู่บ้าง แต่ว่าในการซ้อมกับการแข่งเหมือนเขายังไม่เข้าใจเกมในบ้านเรา มีตรงนี้แค่จุดเดียวที่ต้องปรับจูนกัน ส่วนเรื่องร่างกายตรงนี้เขามีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว โอเคเลยค่ะ”

“พูดถึงตอนนี้ยังชนะรวด ก็รู้สึกโอเคนะคะ ที่อยู่หัวตาราง แต่ก็มีความกังวลนิดนึง เพราะว่าหลายๆ ทีมเขาก็อยากสร้างผลงานให้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ การเจอแต่ละทีมตอนนี้ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นงานที่ท้าทายสำหรับทีมเราค่ะ”

“ก็อยากจะฝากถึงแฟนๆวอลเลย์บอลไทยลีกนะคะ ขอกำลังใจและก็ช่วยเชียร์ทุกๆ ทีมเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ หรือทีมอื่นๆ เป็นกำลังใจให้เราเยอะๆนะคะ ติดตามได้ที่สนามหรือจะดูผ่านทาง TrueID ก็ได้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้