รีเซต
กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 10 กางเกงขาสั้นผู้ชายเท่ๆ ใส่สบาย มีกระเป๋าข้าง

กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 10 กางเกงขาสั้นผู้ชายเท่ๆ ใส่สบาย มีกระเป๋าข้าง

กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี 10 กางเกงขาสั้นผู้ชายเท่ๆ ใส่สบาย มีกระเป๋าข้าง
Ingonn
9 พฤษภาคม 2566 ( 13:27 )
6.1K

     กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่สบาย ใส่แล้วเท่ มาดูที่นี่! เพราะเราดีรวบรวมกางเกงขาสั้นผู้ชาย 2023 ที่เหมาะกับผู้ชายทุกลุค ใส่ได้หลายสไตล์ จะกางเกงขาสั้นผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี เช็คเลย!

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย

การที่ผู้ชายจะซื้อกางเกงขาสั้นสักตัว ต้องมีวิธีเลือกกางเกงขาสั้นผู้ชาย ให้ใส่ออกมาแล้วไม่ดูตัวเล็ก หรือดูไม่เหมือนคุณลุงจนเกินไป ซึ่งการเลือกกางเกงขาสั้นให้พอดีกับเรานั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อกางเกงขาสั้น โดยมีวิธีเลือก ดังนี้

  • เลือกกางเกงขาสั้นผู้ชาย ให้เหมาะกับรูปร่าง โดยวัดที่ความยาวของกางเกงให้ยาวเหนือหัวเข่า 2-3 นิ้ว ไม่เลยครึ่งต้นขา ส่วนความกว้างให้เลือกที่พอดีกับขาเรา โดยหากมีต้นขาที่เล็กให้เลือกทรงกว้าง แต่หากต้นขามีเนื้อเยอะให้เลือกทรงขาที่แนบเนื้อเพื่อช่วยอำพรางให้หุ่นดี แต่ไม่ควรรัดมากจนเกินไป


  • เลือกกางเกงขาสั้นผู้ชาย จากเนื้อผ้า โดยเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน สวมใส่สบาย เช่น เลือกจากผ้าคอตตอน หรือผ้าชิโน เพราะมีความนุ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ซับเหงื่อได้ดี ส่วนกางเกงขาสั้นยีนส์ จะเหมาะกับสายแฟ สายที่ต้องการแต่งตัวแมตซ์ได้หลายลุค และแน่นอนว่าผ้าจะมีความหนากว่า ส่วนผ้าโพลีเอสเตอร์ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือใส่สบายๆ เพราะเป็นผ้าบาง แห้งเร็ว


  • เลือกกางเกงขาสั้นผู้ชาย ให้สีและลายเหมาะสมกับเสื้อผ้า หากจะเลือกกางเกงขาสั้นสักตัว อย่าลืมคำนึกถึงการเลือกสี และลายกางเกงให้สามารถแมตซ์กับเสื้อผ้าที่เรามี โดยไม่ควรจับคู่สีที่ต่างกันจนเกินไป หากเป็นลายเรียบ หรือสีพื้นธรรมดา จะทำให้ใส่ได้มากกว่า

 


อย่างไรก็ตาม กางเกงขาสั้นผู้ชายมีหลายแบบทั้งแบบเอวยางยืด หรือกางเกงขาสั้นผู้ชายทรงพลีท ที่มีจีบด้านหน้า หรือแม้แต่ทรงหลวมๆ ให้ใส่สบาย เราจึงควรเลือกกางเกงขาสั้นในแบบที่เหมาะกับการใช้งานจริง และเข้ากับรูปร่างมากที่สุด เพื่อให้ได้ลุคที่ดูดีเมื่อสวมใส่ 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี

วันนี้ TrueID Sport รวบรวมกางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ดัง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกางเกงขาสั้นผู้ชายเท่ๆ ใส่สบาย มีกระเป๋าข้างไว้ใส่ของได้ สะดวกต่อการใช้งาน แถมใส่แล้วยังดูดี จะมีกางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ไปดูกัน

 

 

1.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Uniqlo

 


เริ่มต้นกันด้วยกางเกงขาสั้นผู้ชาย Uniqlo เป็นกางเกงขาสั้นผู้ชายยอดนิยม ที่หลายคนชื่นชอบ เนื่องจากมีทรงกางเกง สี และเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีกระเป๋าข้าง บางรุ่นมีคุณสมบัติกันน้ำ เนื้อผ้าทน ยับยาก ใช้จริงได้หลายสถานการณ์ แมตซ์ได้หลายลุค 

 

ราคาเริ่มต้น : 590 บาท

 

 

2.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ GQ

 


กางเกงขาสั้นผู้ชาย GQ เป็นกางเกงชิโนขาสั้นผ้ายืดหยุ่นพิเศษ ขาไม่ตึง เป้าไม่รั้ง เบาใส่สบาย กันเปื้อนล้างออกง่าย เป็นกางเกงขาสั้นผู้ชายมีกระเป๋าลึก ใส่ของได้ไม่กลัวหล่น มีอินทรธนูกระดุมทำให้เอวปรับได้ 2 นิ้ว เหมาะกับเป็นกางเกงใส่เที่ยว แต่งตัวง่าย มีสีกากี สีเขียวอ่อน สีน้ำเงิน และอีกมากมาย

 

ราคาเริ่มต้น : 1,690 บาท

 

 

3.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Zara

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย Zara กางเกงขาสั้นผู้ชายแฟชั่น แบรนด์ดัง ที่มีเนื้อผ้าให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทุกโอกาส ทั้งไปเที่ยว ใส่สบาย หรือใส่ออกงาน ก็ครบจบที่ Zara โดยเนื้อผ้ากางเกงของ Zara มีทั้งผ้าลินิน ผ้าฝ้าย ผ้าเทคนิคน้ำหนักเบาและยางยืด หรือแม้แต่กางเกงยีนส์ขาสั้นก็มี นอกจากนั้นยังมีทั้งสีพื้นธรรมดา และพิมพ์ลายต่างๆ ให้เลือกแต่งตัวได้สนุก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีกางเกงขาสั้นสวย ถูกใจผู้ชายชอบแต่งตัวแน่นอน

 

ราคาเริ่มต้น : 1,490 บาท

 

 

4.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Calvin Klein

 


กางเกงขาสั้นผู้ชาย Calvin Klein กางเกงขาสั้นผู้ชาย ทรง Regular ทำจากผ้าคอตตอน 100% บางรุ่นทำจากโพลีเอสเตอร์ ผสมผ้าอีลาสเตน เอวเป็นยางยืดมีเชือกผูก เป็นกางเกงที่มีกระเป๋าข้าง ตกแต่งด้วยโลโก้เป็นตัวอักษร Calvin Klein บริเวณยางยืดเอวกางเกง หรือบางรุ่นอยู่ที่ชายขากางเกง 

 

ราคาเริ่มต้น : 3,200 บาท

 

ส่วนลดกางเกงขาสั้นผู้ชาย 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

5.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Polo Ralph Lauren

 


กางเกงขาสั้นผู้ชาย Polo Ralph Lauren กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์หรู ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยผ้าคอตตอน มีกระเป๋าข้าง และเอวยางยืด สวมใส่สบายด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้หลายสไตล์ แต่ถ้าหากใครรู้สึกเป็นทางการไป ก็ยังมีกางเกงขาสั้นรุ่นธรรมดา ที่เป็นเชือกผูกเอว ให้รู้สึกไม่เป็นทางการมากจนเกินไป ความยาว และความกว้างของกางเกงเหมาะกับชายไทย

 

ราคาเริ่มต้น : 3,700 บาท

 

ส่วนลดกางเกงขาสั้นผู้ชาย 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

6.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ H&M

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย H&M เป็นกางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนเนื้อโปร่งและผ้าลินินทอ ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย มีกระเป๋าด้านข้าง ซึ่้งแบรนด์ H&M เป็นแบรนด์ที่นำเทรนด์แฟชั่นไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ทำให้กางเกงขาสั้นผู้ชายที่นี่ ไม่ได้มีแค่สีพื้นธรรมดา แต่ยังมีลายและทรงต่างๆ ที่กำลังฮิต ตามเทรนด์อีกด้วย เช่น ทรงกางเกงคาร์โก้ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงขาสั้นผู้ชาย ที่ไม่ควรพลาด


ราคาเริ่มต้น : 699 บาท

 

 

7.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ MC

 


กางเกงขาสั้นผู้ชาย MC มีทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้น และกางเกงขาสั้นชิโน เอวยางยืด ซึ่งมีหลายสีให้เลือก ทำจากผ้าคอตตอน 100% และบางรุ่นใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์  ผสมผ้าสเปนเดก ทำให้ผ้าน้ำหนักเบา แห้งไว ไม่ต้องรีด สวมใส่สบาย และมีกระเป๋าทั้ง 2 ข้าง พร้อมปักโลโก้ MC บริเวณมุมกระเป๋า 

 

ราคาเริ่มต้น : 795 บาท

 

 

8.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Lee

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย Lee ใครที่ชอบกางเกงยีนส์ขาสั้น ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้ กางเกงขายีนส์สั้นผู้ชาย Lee เอวกลาง ทรงตรง ทำจากคอตตอน ระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่ได้สบาย เคลื่อนไหวสะดวก แมตซ์ได้ง่ายๆ กับเสื้อยืด ให้ลุคที่ดูเท่ เซอร์ๆ 

 

ราคาเริ่มต้น : 1,890 บาท

 

ส่วนลดกางเกงขาสั้นผู้ชาย 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

9.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Wrangler

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย Wrangler เอาใจสายกางเกงยีนส์ผู้ชายกันต่อกับแบรนด์ Wrangler ที่มีกางเกงยีนส์ขาสั้นผลิตด้วยผ้าคอตตอน สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น และยืดหยุ่นสู มีดีไซน์ที่สวยและเท่ในเวลาเดียวกัน มีทั้งทรงตรงและทรงกระบอก และทรงเข้ารูปให้เลือกตามชอบ

 

ราคาเริ่มต้น : 1,590 บาท

 

ส่วนลดกางเกงขาสั้นผู้ชาย 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

10.กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ Tommy Hilfiger

 

 

กางเกงขาสั้นผู้ชาย Tommy Hilfiger กางเกงขาสั้นผู้ชาย แบรนด์ดัง ที่มีแถบสีกรม ขาว แดง และโลโก้ Tommy Hilfiger เป็นเอกลักษณ์ โดยกางเกงขาสั้น ยี่ห้อนี้ ทำจากผ้าคอตตอน ตัดเย็บอย่างดี มีทั้งแบบเอวยางยืด และเอวกระดุม สามารถซักเครื่องด้วยอุณหภูมิปกติได้ แต่ไม่ควรปั่นแห้งและฟอกสี

 

ราคาเริ่มต้น : 4,190 บาท

 

ส่วนลดกางเกงขาสั้นผู้ชาย 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้