รีเซต
กางเกงยีนส์ผู้ชาย 2023 กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี ใส่แล้วเท่ ยอดนิยม (มีส่วนลด)

กางเกงยีนส์ผู้ชาย 2023 กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี ใส่แล้วเท่ ยอดนิยม (มีส่วนลด)

กางเกงยีนส์ผู้ชาย 2023 กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี ใส่แล้วเท่ ยอดนิยม (มีส่วนลด)
Ingonn
2 พฤษภาคม 2566 ( 18:05 )
19K
1

     กางเกงยีนส์ผู้ชาย เท่ๆ ใส่แล้วดูดี หากใครกำลังมองหา กางเกงยีนส์ผู้ชายยี่ห้อไหนดี กางเกงยีนส์ผู้ชายยอดนิยม ต้องห้ามพลาด! เพราะเราจะมาแนะนำวิธีเลือกกางเกงยีนส์ผู้ชาย และกางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี ใส่แล้วเท่ ดูดี สมาร์ท เหมาะกับรูปร่างของเรามากที่สุด จะมีกางเกงยีนส์ผู้ชายแบบไหนบ้างไปดูกัน

 

 

 

วิธีเลือกกางเกงยีนส์ผู้ชาย


     กางเกงยีนส์ผู้ชาย มีหลายทรงให้เลือกใส่ตามสรีระ และสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน แต่การเลือกกางเกงยีนส์ ให้ตรงกับรูปร่างเป็นส่งที่สำคัญ ที่จะช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้น ดูสมาร์ทมากขึ้น จะมีทรงกางเกงยีนส์ผู้ชายอะไรบ้าง ไปดูกัน
กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรง Slim Fit หรือทรงขากระบอก (Regular) เหมาะสำหรับผู้ชายที่รูปร่างผอม ความกว้างของช่วงไหล่ เอว สะโพกเท่ากัน หรือสังเกตง่ายๆว่าเป็นคนรูปร่างตรง เท่ากันทั้งตัว จะเหมาะกับกางเกงยีนส์ทรง Slim เพราะจะพลางให้รูปร่างสมส่วน 

  • กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรงหลวม (Loose Fit) เหมาะสำหรับผู้ชายหุ่นนักกีฬา ร่างกายช่วงบนใหญ่ หน้าอกกว้าง เหมาะกับการใส่กางเกงยีนส์ที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป ใส่ให้พอดีกับขา รวมถึงเหมาะกับผู้ชายที่รูปร่างสมส่วนทั่วไป ที่ใส่แล้วพอดีกับช่วงขา

  • กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรงกว้าง (Relaxed Fit) เหมาะสำหรับผู้ชายทรงวงรี หรือผู้ชายหุ่นหมี ที่มีหน้าท้อง สะโพก ต้นขาใหญ่ เพราะทรงกางเกงที่กว้าง จะทำให้เคลื่อนไหวสะดวกสบายกว่าทรงอื่น หรืออาจใส่ทรงหลวม (Loose Fit) ก็ได้เช่นเดียวกัน

  • กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรงสกินนี่ (Skinny) หรือกางเกงยีนส์ขาเดฟ เหมาะสำหรับผู้ชายขาเรียวเล็ก ต้องการโชว์ความยาวของขา โดยกางเกงทรงนี้จะใส่แล้วฟิตตั้งแต่บั้นท้ายถึงข้อเท้า ทำให้ขาดูยาว ดูสูงขึ้น

  • กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรงขาตรง (Straight) เหมาะสำหรับผู้ชายทุกรูปร่าง เนื่องจากกางเกงไม่รัดหรือฟิตกับช่วงขา ทำให้สวมใส่สบาย 

  • กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทรง Tapered ยังเป็นกางเกงยีนส์ขาตรงเช่นเดียวกัน แต่จะให้ช่วงต้นขาที่กว้างกว่ากางเกงยีนส์ Skinny และ Slim Fit และขากางเกงจะค่อยแคบลง ทำให้เป็นทรงที่ดูเล็กในช่วงปลายขากางเกง เหมาะกับผู้ชายรูปร่างสมส่วนทั่วไป 

 

เมื่อเลือกกางเกงยีนส์ผู้ชายได้ตรงตามรูปร่างแล้ว ควรวัดขากางเกงให้พอดีกับขาเราหรือพอดีกับการพับขากางเกง และควรลองทุกครั้งเพื่อดูว่าทรงกางเกงยีนส์ผู้ชายที่เลือก เหมาะกับรูปร่างของเรามากน้อยแค่ไหน 

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย 2023 กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี

วันนี้ TrueID Sport จะพาไปเช็คกางเกงยีนส์ผู้ชาย ที่สวมใส่สบาย เป็นกางเกงยีนส์ผู้ชาย เท่ๆ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์จะมี กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ไหนดี ไปดูกัน

 


กางเกงยีนส์ผู้ชาย Wrangler

 

ภาพจาก www.wrangler.co.th

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ Wrangler เป็นกางเกงยีนส์ผู้ชายยอดนิยม ที่มีหลายรูปทรง ทั้งขาสั้นและขายาว และหลายแบบเอวให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเอวกลาง เอวสูง หรือเอวต่ำ ที่  Wrangler ก็มีหมด ดีเทลกางเกงยีนส์ทำจากผ้าคอตตอนและอีลาสเทน มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น เหมาะกับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรม

 

ราคา : เริ่มต้น 1,890 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Lee

 

ภาพจาก www.lee.co.th

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ Lee กางเกงยีนส์ผู้ชายเท่ๆ จากแบรนด์นี้มีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งดีเทลของกางเกงยีนส์ Lee จะมีความคลาสิคของดีไซน์ เน้นคุณภาพ ความคงทน ทรงที่ดูเรียบง่ายแต่แมทช์กับเสื้อผ้าลุคไหนก็รอด ผลิตจากคอตตอนและอีลาสเทน ทำให้ผ้ายืดหยุ่น สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก

 

ราคา : เริ่มต้น 1,718 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย MC

 

ภาพจาก www.mcshop.com

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ MC เป็นกางเกงยีนส์ยอดนิยม ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ชอบใส่กางเกงยีนส์แบรนด์นี้ โดยมีทั้งกางเกงยีนส์สีเข้มและสีอ่อน ทรงกระบอก หรือกางเกงยีนส์ขาเดฟ ก็มีให้เลือกหลายแบบ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย

 

ราคา : เริ่มต้น 1,295 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Polo Ralph Lauren

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ Polo Ralph Lauren กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เหมาะกับผู้ชายที่แต่งตัวสไตล์ Modern Preppy ดูทันสมัย ซึ่งกางเกงมีตั้งแต่ลายเรียบๆ ไปจนถึงกางเกงยีนส์ขาดๆ มีการเฟดสี ทำจากคอตตอนและอีลาสเทน มีความคล่องตัว สวมใส่สบาย และแน่นอนว่าคุณภาพดีสมกับราคา

 

ราคา : เริ่มต้น 5,800 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Tommy Hilfiger

 

ภาพจาก www.tommyhilfigerthailand.com

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ Tommy Hilfiger เป็นกางเกงยีนส์ผู้ชาย แฟชั่น ที่มีดีไซน์ความเก๋ ดูมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาด หรือกางเกงยีนส์เรียบ Tommy Hilfiger ก็มีหลายแบบหลายทรง นำไปแมทซ์ได้หลายลุค ทำให้การแต่งตัวดูสนุกขึ้น เหมาะสำหรับใส่ทำกิจกรรมทั่วไป เนื้อผ้าทำจากคอตตอนและอีลาสเทน สามารถซักกางเกงยีนส์กับเครื่องซักผ้าได้ แต่ไม่แนะนำให้ปั่นแห้ง

 

ราคา : เริ่มต้น 4,990 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 


ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย Diesel

 

ภาพจาก www.global.diesel.com

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์  Diesel กางเกงผู้ชายเท่ๆ อีกแบรนด์หนึ่ง โดยเน้นเป็นกางเกงยีนส์สไตล์สตรีท มีความเป็นยีนส์ฟอกมากกว่ายีนส์ดิบ บางรุ่นเน้นให้ทำผ้ายีนส์ให้ยับย่น สีซีดๆ เหมือนว่าใส่มาหลายครั้งแล้ว ซึ่งกางเกงยีนส์แบรนด์ Diesel จะต้องมีลวดลาย มีสีสันที่สะดุดตาเสมอ โดยผลิตจากผ้าคอตตอน อีลาสเทน บางรุ่นมีผ้าสเปนเดกร่วมด้วย เหมาะกับผู้ชายสายแฟ สายแต่งตัวจัด

 

ราคา : เริ่มต้น 5,250 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

ใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

กางเกงยีนส์ผู้ชาย American Eagle

 

ภาพจาก www.ae.com

 

กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ American Eagle เป็นกางเกงยีนส์ผู้ชายที่ผลิตจากผ้าคอตตอน และวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบาย ทันสมัย ไม่ตกยุค มีหลายทรงและหลายสี ใครที่ชอบยีนส์สีซีด หรือสีอ่อนๆ แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ 

 

ราคา : เริ่มต้น 1,890 บาท (ราคามีการเปลี่ยนแปลงตามรุ่นและไซส์)

 

 

ใช้ได้ถึง 30 มิถุนายน 2566

 

 

     คุณผู้ชายที่กำลังมองหากางเกงยีนส์เท่ๆ กางเกงยีนส์ผู้ชายแบรนด์ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกกางเกงยีนส์ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี บทความนี้อาจเป็นอีกทางเลือกให้คุณผู้ชายไปหาช้อปกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับตัวเองมาสวมใส่ แต่อย่าลืมว่ากางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วสวย อาจไม่ได้อยู่ที่แบรนด์เสมอไป แต่อยู่ที่ว่าเราเลือกเหมาะกับรูปร่างของเราแค่ไหนนั่นเอง

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้