รีเซต
เล่นให้สนุก!! รุจิษยา ชี้คือจุดแข็งของ ทัพนักตบสาวแซลมิ่ง

เล่นให้สนุก!! รุจิษยา ชี้คือจุดแข็งของ ทัพนักตบสาวแซลมิ่ง

เล่นให้สนุก!! รุจิษยา ชี้คือจุดแข็งของ ทัพนักตบสาวแซลมิ่ง
bally4455
8 มกราคม 2566 ( 16:00 )
209

รุจิษยา กันสัตรู เผยนิยาม “เล่นให้สนุก” คือจุดแข็งและแนวทางของ แซลมิ่ง อาร์เอสยู พร้อมเผยหมดเปลือกใครเป็นหัวโจก สร้างเสียงหัวเราะให้กับทีม

“แหวน” รุจิษยา กันสัตรู ลิเบอโร่คนสำคัญของทีมแซลมิ่ง อาร์เอสยู วีซี พูดถึงกุญแจสำคัญที่พาทีมไปลุยต่อในเลกที่ 2 ว่าทุกคนในทีมเล่นเต็มที่ มีความกระหายที่จะลงเล่น ทำให้แสดงผลงานออกมาได้ดีในฤดูกาลนี้

“โค้ชจะบอกเราเสมอว่าให้เล่นสบายๆ และในทีมเราไม่ค่อยกดดันกัน ช่วยเหลือกัน พูดคุยกันตลอดเวลาแข่งขัน และที่สำคัญ เล่นให้สนุกค่ะ เราย้ำกันอยู่เสมอในการลงสนามแต่ละแมตช์”

เมื่อถามถึงบรรยากาศภายในทีมใครเป็นคนที่สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ เจ้าตัวตอบแบบทันควันว่า “หนูค่ะ 555 แล้วก็พี่ๆจะช่วยเข้าเล่นด้วย เฮฮากันไป หนูก็แบบว่า อ้าวพี่มิ้นท์ (สุทินา) มาเต้นซุมบ้ากันหน่อย แกก็จะเต้นด้วยสนุกสนานกันไป แล้วก็มีพี่ส้ม (กาญจนา) มาทำท่าน่ารักๆสร้างบรรยากาศในทีมให้ไม่เครียดกันประมาณนี้ค่ะ”

“ฝากแฟนๆติดตามทีมแซลมิ่ง อาร์เอสยู วีซี ด้วยนะคะ พวกเราจะเล่นให้เต็มที่ทุกแมตช์ เล่นให้สนุกทำให้ทุกคนได้ลุ้นกันจนจบการแข่งขันเลย เชียร์พวกเราด้วยนะคะ จะมาเชียร์ที่สนามหรือทางถ่ายทอดสด TrueID ก็ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้