รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด VS พิษณุโลก วีซี พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS พิษณุโลก วีซี พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS พิษณุโลก วีซี พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
14 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:43 )
841
1

 

ไดมอนด์ ฟู้ด VS พิษณุโลก วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 

 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ  

     ชนะ 3 แพ้ 1 ถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ โดยเฉพาะ เกมนัดแรกในรอบ ไฟนอลโฟว์ ที่สามารถ ล้างตา เหนือ พิษณุโลก วีซี มาได้แบบสุดมัน 3 -0เซต ซึ่งเกมนัดดังกล่าวถือว่า หนุ่มๆ ไดมอนด์ ฟู้ด ทำได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะ ทีเด็ดที ทีขาดในแต้ม สำคัญๆ ทำให้สามารถ ล้างตาคว้าชัยมาได้ อย่างไรก็ดี เกมนี้ ถือว่าจะเป็นเกมที่พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าจะดีพอที่จะผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่ และต้องเตรียมทีมให้พร้อม เพราะมั่นใจได้เลยว่า พิษณุโลก วีซี เตรียมทำการบ้านแก้เกมมาแน่นอน ด้านขุมกำลังของทีม ยังพร้อมลงสนามทั้งหมด นำมาโดย ชัยวัฒน์ ถุงคำ , ศุภชัย คำหอม , สุรเดช คำหอม , ยุทธกาญจน์ บุญรัตน์ , โคเฮย์ ยานากิซาว่า หัวเสาชาวญี่ปุ่น , ยูดาห์ ปูตร้า มิดเดิลบล็อก ชาวอินโดนีเซีย และ ยูรีล คุชคอฟ ผู้เล่นหัวเสาชาวรัสเซีย ซึ่งเกมนี้หากทั้งหมดอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง ก็ถือว่าเป็นต่อไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สภาพความพร้อม พิษณุโลก วีซี

     ชนะ 2 แพ้ 2 คือผลงานในรอบไฟนอล โฟว์ ของพิษณุโลก วีซี ซึ่งต้องบอกว่าต่ำกว่ามาตรฐานเล็กน้อย เพระในฤดูกาลปกติพวกเขาพ่ายเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และเป็นการแพ้ต่อ นครราชสีมา คิวมินซีวีซี แชมป์เก่าทั้ง 2 เกม อย่างไรก็ดี นัดแรกของรอบ ไฟนอลโฟว์นี้อย่างที่ทราบกัน คือ พวกเขาพ่ายต่อ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ   3- 0 เซต ทำให้พวกเขาต้องมาเป็นที่ 3 ในรอบนี้ แต่ด้วยการประกบคู่ในรอบรองชนะเลิศ ถือว่าไม่เสียหายมากนัก เพราะ อันดับ 2 ก็ต้องมาเจอทีมอันดับ 3อยู่ดี อีกทั้งเรื่องของความเก๋าและประสบการณ์ ยังต้องบอกว่า พิษณุโลก วีซี ดูเป็นต่ออยู่ไม่น้อย ซึ่งเกมในรอบไฟนอลโฟว์ นี้ ทีมสต๊าฟน่าจะมีการวิเคราะห์ เกมอย่างหนัก และน่าจะเจาะไปถึงการแก้เกมในรอบรองชนะเลิศที่เล่นแบบนัดเดียวจบนี้ได้ดีไม่น้อยจากเกมล่าสุด ซึ่งที่สต๊าฟและการทำการบ้านของ พิษณุโลกวีซี นี้ ทำให้พวกเขาเป็นต่อไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับรอบรองชนะเลิศนี้ ด้านขุมกำลังยังพร้อมลงสนามทั้งหมด อมรเทพ คนหาญ กัปตันทีม , สุวิทย์ อาบูบาก้า โซว์ , ชยุตม์ คงเรือง, อนุตร พรมจันทร์ และ กิตติธัช นุวัติ  พร้อมลงสนามทั้งหมด

 

บทวิเคราะห์ 

     ถึงแม้ว่ารอบไฟนอลโฟว์ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ จะสามารถคว้าชัยเหนือ พิษณุโลก วีซี มาได้แบบ 3 เซตรวดก็จริง แต่ดีเทลแต่ละเซต ก็เบียดกันแบบสุดๆ อย่างไรก็ดี เกมนี้มีความหมายมากกว่ากันเยอะ และคาดว่า พิษณุโลก วีซี เตรียมทีมมาอย่างเต็มที่แน่นอน อีกทั้งจะนำข้อผิดพลาดจากเกมล่าสุดมาแก้ไข และเจาะเกมรับของ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ ในเกมนี้ คาดว่าความเก๋าของ พิษณุโลกวีซี จะทำให้พวกเขาเบียดคว้าชัยไปได้และได้เข้าชิงในศึกไทยลีกอีกสมัย 

 

สกอร์ที่คาด 
ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ  2-3 พิษณุโลก วีซี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ