รีเซต
ล่าแชมป์ยาวๆ!! “มาร์เกซ”จรดปากกาต่อสัญญาบิดให้ฮอนด้าอีก 4 ปี

ล่าแชมป์ยาวๆ!! “มาร์เกซ”จรดปากกาต่อสัญญาบิดให้ฮอนด้าอีก 4 ปี

ล่าแชมป์ยาวๆ!! “มาร์เกซ”จรดปากกาต่อสัญญาบิดให้ฮอนด้าอีก 4 ปี
KittisaK
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:27 )
340
3

ยอดนักบิดชาวสเปน ตกลงเซ็นต่อสัญญาอีก 4 ปี พร้อมล่าแชมป์ให้ฮอนด้า เรซซิ่ง คอร์ปอเรชั่น


เอชอาร์ซี หรือ ฮอนด้า เรซซิ่ง คอร์ปอเรชั่น ประกาศอย่างเป็นทางการถึงความสำเร็จในการต่อสัญญากับมาร์ค มาร์เกซ นักบิดชาวสเปนวัย 27 ปี ที่กำลังจะลงแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการโมโตจีพี 2020 กับ เรปโซล ฮอนด้า ซึ่งเป็นทีมโรงงานของฮอนด้า โดยสัญญาใหม่นี้จะเริ่มตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป

มาร์ค มาร์เกซ เจ้าของแชมป์โมโตจีพี 6 สมัย เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้ประกาศข่าวที่น่ายินดีสำหรับการต่อสัญญากับ เอชอาร์ซี ไปอีก 4 ปี ฮอนด้าคือผู้ให้โอกาสผมได้ก้าวขึ้นมาแข่งขันในระดับโมโตจีพีเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2013 ด้วยรถโรงงาน และตั้งแต่ปีแรก เราก็ประสบความสำเร็จด้วยกันเป็นอย่างมาก ผมเองก็มีความสุขกับการได้ทำงานร่วมกับครอบครัวฮอนด้า และ เอชอาร์ซีได้ให้ความมั่นใจกับผมเป็นอย่างมากกับการต่อสัญญาครั้งนี้ เพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่เรามีร่วมกัน และสานต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่ โยชิชิเกะ โนมูระ ประธาน เอชอาร์ซี เปิดเผยว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนทราบ หลังจบฤดูกาลนี้ มาร์คจะยังอยู่กับเรา และจะอยู่กับครอบครัวฮอนด้าของเราต่อไปอีก 4 ปี เราได้มีการคุยกับมาร์คถึงเรื่องสัญญาใหม่ตั้งแต่เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว และทั้งสองฝ่ายต่างก็อยากจะทำงานร่วมกันเพื่อคว้าชัยชนะต่อไป มาร์คเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักแข่งโมโตจีพีกับเราตั้งแต่ปี 2013 และเราก็ร่วมกันคว้าแชมป์โมโตจีพีได้มากถึง 6 ครั้งจาก 7 ปีหลังสุด ในฐานะที่มาร์คคือแชมป์โลกที่ไม่เหมือนใคร เขาจึงสมควรที่จะได้รับข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครเช่นกัน ผมมั่นใจในความร่วมมือครั้งนี้ และหวังว่าสมาชิกทุกคนในทีมจะร่วมกันสานต่อความสำเร็จต่อไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> น่าสะสม! เปิดตัวบัตร "โมโตจีพี 2020" สวยงาม ล้ำค่า โดนใจแฟนทั่วโลกแน่นอน

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้