รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด  VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด  VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
TNP1459
6 ธันวาคม 2566 ( 13:34 )
116
 

ไดมอนด์ ฟู้ด  VS เกาะกูด เอโฟร์เอส
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ

    เป๋ไปเล็กน้อย สำหรับขุนพล ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ ที่ไปพลาดท่าพ่าย พิษณุโลก วีซี ในเกมกลางสัปดาห์ 0-3 เซต แต่ก็สามารถดึงโมเมนตั้มของตัวเองกลับมาได้ในเกมล่าสุด ด้วยการบดเอาชนะ อาร์เอสยู วีซี 3-0 เซต ทำให้ตอนนี้ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ มีสถิติ ชนะ 3 แพ้ 2 ถือว่ายังอยู่ในพื้นที่ที่ดี ในการที่จะผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 แต่หากว่าไม่ต้องการเหนื่อยในช่วงท้ายเลกแรก เกมนี้ต้องคว้าชัยให้ได้ เพราะ คู่แข่งในเกมนี้ก็มีสถิติเท่ากันและอันดับไล่บี้กันอยู่ในตารางคะแนน ทำให้เกมนี้ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ ต้องเน้นเต็มที่ หากต้องการคว้าชัยชนะเกมที่ 4 ของซีซั่นนี้ โดย แกนหลักของทีมในเกมนี้คาดว่าไม่น่าจะหลุดจากชุดออกสตาร์ทในเกมล่าสุดนำมาโดย สุระเดช คำหอม , ปิยะ ควบพิมาย  และ โคเฮย์ ยานากิซาว่า 
 
 

สภาพความพร้อม เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส

     โชว์ฟอร์มได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับแมตช์โกงความตายในเกมล่าสุด เหนือ ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ หลังจากที่โดนนำไปก่อน 2-0 เซต แต่พวกเขาก็สามารถพลิกกลับมาคว้าชัย ได้ 3-2 เซต ซึ่งเกมดังกล่าวต้องให้ เครดิตกับ มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ทีมชาติไทย ที่ช่วยแก้เกม และพาทีมกลับมาคว้าชัยได้ ทำให้ ณ ตอนนี้ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส มีสถิติ ชนะ 3 แพ้ 2 โอกาสในการเข้าสู่เลกที่ 2 ยังสดใสอยู่ โดยเฉพาะหากสามารถคว้าชัยในเกมนี้ได้ 
 
 

บทวิเคราะห์

    ถือเป็นอีก 1 คู่ใหญ่ ในวันอาทิตย์นี้เลยก็ว่าได้ โดยเกมนี้ มีการการันตีการผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 เป็นเดิมพัน เพราะทั้งคู่มีสถิติเท่ากันที่ ชนะ 33 แพ้ 2 หากทีมใดคว้าชัยได้ก็จะเกาะกลุ่มบนของตารางคะแนนทันที ซึ่งหากมองถึงความหลากหลายในเกมรุก ต้องยกให้ทาง ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ แต่ถ้ามองถึงเกมรับที่เหนียวแน่นก็จะอยู่ที่ทาง เกาะกูดคาบาน่า เอ็มโปรพลัส ซึ่งคู่นี้ยากจะคาดเดาจริงๆว่าทีมใดจะคว้าชัยได้ และแน่นอนว่าเกมนี้ต้องยื้อกันยาวถึงเซตที่ 5 แน่นอน
 
 

สกอร์ที่คาด 

ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ 3-2 เกาะกูดคาบาน่า เอ็มโปรพลัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ