รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
TNP1459
6 กุมภาพันธ์ 2567 ( 15:05 )
912
 

ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ VS นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ

      เกมนี้ คาดว่ายังไง ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ ก็ยังคงต้องเน้นอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้ หากทีมใดพ่าย ก็มีโอกาสที่จะหล่นไปรั้งอันดับ 2 หรือ 3 ของตารางคะแนนในรอบไฟน่อลโฟว์ โดยเกมนี้ คาดว่า ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ จะจัดชุดใหญ่ ลงเต็มแม็กซ์ทั้ง นำมาโดย “ทิพย์”แก้วกัลยา กมุลทะลา พร้อมด้วย ณัฎฐณิชา ใจแสน , มิยาซากิ ยามาอูจิ , สุทัตตา เชื่อวู้หลิม ,กาญจนา กุไธสง และ ศศิภาพร จันทวิสูตร ซึ่งหาก ไดมอนด์ ฟู๊ด เน้นเต็มที่ ก็น่าจะเป็นต่ออยู่ไม่น้อยในเกมนี้ 
 

สภาพความพร้อม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

      โอกาสในการล้างตาเกมที่ 3 ของนครราชสีมา คิวมินซี วีซี หลังจาก 2 เกมแรกในฤดูกาลทั้งเลก 1 และเลกที่ 2 พวกเธอพ่ายมาทั้ง 2 เกม อย่างไรก็ดี ด้วยขุมกำลังของ แชมป์เก่า นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ก็ถือว่าลุ้นได้ในทุกๆเกม แต่ในเกมนี้ต้องดูว่า พวกเธอจะเน้นหรือไม่หรือว่า จะกั๊ก ไว้เพื่อไปลุ้นในรอบรองชนะเลิศ และแก้มืออีกครั้งในรอบชิง อย่างไรก็ดีจากสถิติแล้ว อันดับ 2 และ 3 ในรอบนี้ อาจจะเป็น นครราชสีมา คิวมินซี หรือ สุพรีมทิพย ชลบุรี อีเทค ที่จะต้องไปวัดกันในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งก็ไม่น่าจะไว้วางใจได้ และคาดว่า นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี น่าจะจัดเต็ม เพื่อลุ้นที่จะคว้าอันดับ 1 ของรอบนี้เพื่อไปเจอกับทีมอันดับ 4 ในรอบรองชนะเลิศ
 

บทวิเคราะห์

    เกมคู่นี้ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อบ เพราะเหมือนกับเกมชิงอันดับ 1 ของรอบนี้ อย่างที่เรียนไป หากได้ที่ 1 จะไปพบกับอันดับ 4 ของรอบไฟนอลโฟว์ ซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป็น ม.ขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์ อย่างไรก็ดี จากสถิติแล้ว หากไดมอนด์ฟู๊ด ออกสตาร์ทได้ดี ก็มีโอกาสที่ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี  จะเซฟตัวผู้เล่นสำหรับรอบรองชนะเลิศก็เป็นได้ 
 

สกอร์ที่คาด

ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ 3-1 นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ