รีเซต
นครราชสีมา วีซี VS เคเคยูขอนแก่นสตาร์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เคเคยูขอนแก่นสตาร์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เคเคยูขอนแก่นสตาร์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
30 พฤศจิกายน 2566 ( 08:24 )
381

 

นครราชสีมา วีซี VS เคเคยูขอนแก่นสตาร์
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

    หลังจากพ่ายแพ้มาในเกมแรก ต่อ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ หลังจากนั้น พวกเธอก็คว้าชัยมา 3 เกมรวด ทำให้ตอนนี้ ทีมสาว นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี มีสถิติ ลงสนาม 4 เกม ชนะ 3 แพ้ 1 ซึ่งจากเกมล่าสุดที่พวกเธอคว้าชัยเหนือ แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี มาขาดลอย 3-0 เซต เกมดูลงตัวและลื่นไหลมากขึ้นการประสานงานภายในทีมถือว่าดีไม่น้อย โดยแกนหลักของทีมในเกมนี้ คาดว่าจะอยู่กันครบ ทั้ง “ออมสิน” ศศิภาพร จันทรวิสูตร , สิริมา มานะกิจ , บริฮานา โฮลแมน , จรัสพร บรรดาศีกดิ , เซลีน โดมิงโก และ อิโนฮุเอะ โคโตเอะ ซึ่งหากทุกคนอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองเกมนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่พวกเธอจะคว้าชัยเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน
 
 

สภาพความพร้อม ม.ขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์

    หลังผ่านไป 4 เกมในซีซั่นนี้ ม.ขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์ อีกหนึ่งทีมที่ถือว่าเป็นม้ามืดในประเภททีมหญิง สามารถโชว์ฟอร์มได้ดีไม่แพ้คู่แข่งในเกมนี้เช่นกัน โดยมีสถิติหลังผ่านไป 4 เกม เท่ากับ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ที่ 4นัด ชนะ 3 แพ้ 1 ซึ่งความพ่ายแพ้เกมเดียวนั้นก็คือความพ่ายแพ้ ต่อ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ เหมือนกันอีก อย่างไรก็ดีพวกเธอสามารถ ผ่านสัปดาห์อันหนักหน่วง ในสัปดาห์ที่ผ่านมามาได้ และก็เป็นการคว้าชัยได้ทั้ง 2 เกม ภายใน 4 วัน ซึ่งเกมนี้ บรรดาแกนหลักของทีมทั้ง สุทินา พาสังข์ , ภัทราทิพย์ แสนตระกูล , ชมพูนุช จิตสบาย และ อรอนงค์ ไสยศรี ได้พักอย่างเต็มที่ ซึ่งเกมนี้ทุกคนต้องอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดหากต้องการที่จะคว้าชัยเหนือ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี
 
 

บทวิเคราะห์ 

    ถึงแม้ว่าสถิติ จะเท่ากันที่ ชนะ 3 แพ้ 4 เกม แต่ด้วยไลน์อัป ของ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ที่ดูแกร่งกว่าเล็กน้อยก็ทำให้ดูมีภาษีที่ดีกว่า อย่างไรก็ดี ม.ขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์ ก็มีลุ้นจากระบบการเล่นที่ค่อนข้างลงตัว ซึ่งเกมนี้มีสิทธิ์ที่จะยืดเยื้อถึงเซตที่ 5 เลยก็เป็นได้ 

 

สกอร์ที่คาด 

นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี 3-2 ม.ขอนแก่น ขอนแก่นสตาร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ