พร้อมแล้ว! สุพรีมฯ ลงซ้อมมื้อแรก เตรียมลุยศึกสโมสรหญิงเอเชีย ประเดิมเจอ เกาหลีเหนือ พรุ่งนี้

Supanat
Supanat
26 เมษายน 2562 ( 17:03 )
6

สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค พร้อมก่อนลุย  เกาหลีเหนือ ในวันพรุ่งนี้ โดยโค้ชยะ ย้ำห้ามประมาท เพราะเขาเล่นด้วยกันมานาน

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

ความเคลื่อนไหวของทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ก่อนการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 เมื่อเวลา 14.00 น. (ตามเวลาในจีน) ได้ลงฝึกซ้อมที่สนามฝึกซ้อมหวูซิง สปอร์ต เซนเตอร์ ซึ่งอยู่ด้านข้างสนามแข่งขันหลัก

โค้ชยะ น.ท.ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค ผู้ฝึกสอนของทีม ให้นักกีฬายืดวอร์มร่างกาย ก่อนจะฝึกซ้อมระบบทีมให้มีความแม่นยำมากขึ้น ใช้เวลา 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ เอพริล มังกานัง หัวเสาชาวอินโดนีเซีย ได้ลงฝึกซ้อมกับทีมเช่นกันหลังจากเดินทางมาถึงประเทศจีนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เฮดโค้ชของทีมสุพรีม กล่าวว่า “การฝึกซ้อมในวันแรก ถือว่าทำได้ดี วันนี้เราได้เอพริล มังกานัง เข้ามาซ้อมกับทีม ลองสลับเปลี่ยนกับบุ๋มบิ๋ม (ชัชชุอร โมกศรี) คิดว่าอาจจะต้องใช้มังกานังสลับกับบุ๋มบิ๋ม ส่วนคนอื่นที่คาดว่าจะลงสนามก็จะมี วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อัจฉราพร คงยศ, อำพร หญ้าผา, หวัง นา ตัวรับอิสระก็จะเป็นปิยะนุช แป้นน้อย”

“อาจจะมีทดแทน อำพร หญ้าผา ด้วย วัชรียา นวลแจ่ม บางจังหวะก็จะเปลี่ยนหน้าสามเอาโสรยาลงมาแทน ส่วนอีกตำแหน่งกำลังคิดว่าจะเอาใครลง ก็พยายามจะให้ได้สัมผัสเกม วันนี้ยังไม่ได้ซ้อมเรื่องเปลี่ยนตัวมาก เน้นในเรื่องของระบบแทน”

เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

ส่วนเกมที่จะเจอกับเกาหลีเหนือนัดแรก โค้ชยะ กล่าวว่า “เกาหลีเหนือเป็นทีมที่มีระบบการรับดี เป็นชุดที่เคยแข่งทีมชาติมาด้วย เราประมาทไม่ได้ เพราะเขาสู้สุดฤทธิ์ เขาคงเล่นเต็มที่อยู่แล้ว เราก็กังวลอยู่เหมือนกันเพราะเขาเล่นด้วยกันมานาน ทีมเวิร์คดี ทั้งในทีมชาติและสโมสร ฉะนั้นทุกอย่างเราต้องละเอียดเพื่อเอาชนะให้ได้”

สาวโลมาสีมชมพูอยู่ในกลุ่ม บี.ร่วมกับ ศรีลังกา แอร์ฟอร์ซ (ศรีลังกา), ฮิซามิสึ สปริงส์ (ญี่ปุ่น), เกาหลีเหนือ (เกาหลีเหนือ), บีนาการ์ (เติร์กเมนิสถาน) และ วีทีวี บิญดิญ ลองอัน (เวียดนาม) นัดแรกจะลงสนามพบกับ เกาหลีเหนือ ในวันที่ 27 เมษายน เวลา 15.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐทีวี และ SMMTV

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#การแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019
#วอลเลย์บอล
#เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

บทความที่เกี่ยวข้อง