รีเซต
ประเดิมใส่ตบเนชั่นส์ลีก!! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

ประเดิมใส่ตบเนชั่นส์ลีก!! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย

ประเดิมใส่ตบเนชั่นส์ลีก!! แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งใหม่วอลเลย์บอลทีมชาติไทย
ข่าวสด
23 เมษายน 2564 ( 16:30 )
678

ยลโฉมชุดแข่งใหม่ทีมลูกยาวสาวไทย จากแกรนด์สปอร์ต ภายใต้คอนเซปท์ "MOVE ON รวมพลังรวมใจก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ" โดยจะสวมใส่ลงสนามครั้งแรกในศึกเนชั่นลีกส์ 2021 ที่อิตาลี ปลายเดือนพ.ย.นี้

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุด วอลเลย์บอล หญิงทีมชาติไทยโฉมใหม่ในคอนเซปท์ MOVE ON รวมพลังรวมใจก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ โดยจะสวมใส่ลงสนามครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นลีกส์ 2021 (VNL) ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม-วันที่ 25 มิถุนายน 2564

 

 

THAI NATIONAL VOLLEYBALL TEAM JERSEY 2021 ชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทยโฉมใหม่ ปี 2021 เนื้อผ้าทอลาย “ปีกนกอินทรี” แสดงถึงความแข็งแกร่ง ทรงพลัง สง่าสงาม เสมือนกับการก้าวเดินไปข้างหน้า ของนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่มีแต่ความมุ่งมั่น มุ่งทะยานสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะพบเจออุปสรรคใดๆ ก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปด้วยกัน


เนื้อผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บเป็น Polyester 100 % ที่มีคุณสมบัติ ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว น้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยเทคนิคการทอแบบพิเศษลาย “ปีกนกอินทรี ” ทำให้เสื้อมีความมันวาวมีมิติ ตัวเสื้อเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักกีฬา เพื่อการเคลื่อนไหวคล่องตัวที่ดียิ่งกว่า มีธงชาติไทยที่อกซ้าย ใช้เทคนิคแบบ 3D ดูมีมิติ คมชัด คงทน และสวยงาม

คอเสื้อ ออกแบบเป็นคอกลมผสมคอวี สวมใส่สบาย ด้านหลังมีแถบธงชาติไทย มี 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีพิเศษประจำปี 2021 คือ สีเขียวมินท์ ราคา S-XL ราคา 690 บาท และ 2L-3L ราคา 730 บาท และพร้อมให้แฟนวอลเลย์บอลหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ แกรนด์สปอร์ต ช็อปทุกสาขา เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์บางกะปิ, โรบินสันสมุทรปราการ, โรบินสัน ศรีสมาน และ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า รวมถึงช่องทางออนไลน์ Grand Sport Shop Online เพจ grandsport1961, grand sport retail

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ความท้าท้ายใหม่!! สุพรีม ไฟเขียวปล่อย 'อัจฉราพร' ลุยตบลีกลูกยางต่างประเทศ

>> 'ชมพู่-แนน'นำทัพ! นักตบสาวไทยเลือดใหม่ เข้าตรวจโควิด ก่อนเข้าแคมป์ เตรียมลุย VNL

-------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้