รีเซต
สุพรีมฯ VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

สุพรีมฯ VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

สุพรีมฯ VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
30 พฤศจิกายน 2566 ( 08:35 )
218
 

สุพรีมฯ VS ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 
 

สภาพความพร้อม สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

   เป็นไปตามคาด หลังจาก พ่ายในเกมบิ๊กแมตช์ สัปดาห์ล่าสุดต่อ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ แบบสุดมัน 2-3 เซต แต่เกมกลางสัปดาห์ ที่ผ่านมาก็สามารถ กลับเข้าสู่มาตรฐานของทีมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ตอนนี้ ผ่านไป 4 เกม สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ลูกทีมของ "โค้ชกิ๊ฟ" หรือ "กัปตันกิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ก็ยังอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม จากสถิติชนะ 3 แพ้ 1  ในการที่จะผ่านเข้าไปเล่นในเลกที่ 2 โดยเกมนี้ยังไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บในทีม โดย บรรดาตัวหลักของทีมทั้ง กัญญารัตน์ ขุนเมือง , สิริวัลย์ ดีแก้ว , วรัญญา ศรีละออง และ กนกพร แสงทอง พร้อมจะลงสนามทั้งหมดโดยมี ผู้เล่นตัวเก๋า คอยประคองทีมเช่นเคยทั้ง "กัปตันหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว , มลิกา กันทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม
 
 

สภาพความพร้อม ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี

   เรียกได้ว่า ณ ตอนนี้ โอกาสในการผ่านเข้าไปเล่นในเลกที่ 2 ของ ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี หลังจาก พ่าย มา 4 นัดติดในซีซั่นนี้ และเกมนี้ก็ถือว่ายังเจอของหนักไม่น้อย กับ ท็อป ทรีของลีกอย่าง สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค โดยแกนหลักของยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี ยังคงใช้ตัวเก๋า อย่าง อัมพร หญ้าผา เป็นตัวยืนเช่นเคย พร้อมด้วย ปาริชาติ สีเหลืองงาม , วาสนา สว่างศร และ อภิญญา แสงแพง
 
 

บทวิเคราะห์

   เกมนี้ ไม่ว่ายังไง สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ก็ดูเป็นต่ออยู่ไม่น้อย ด้วยขุมกำลัง รวมถึงความสดของตัวผู้เล่น ก็ดูดีกว่า ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี อยู่พอสมควรเลยทีเดียว คาดว่าเกมนี้ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค จะสามาถคว้าชัยเกมที่ 4 ของซีซั่นนี้ได้แบบไม่ยากนัก
 
 

สกอร์ที่คาด 

สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค 3-0 ยูเรก้า - ศรีสะเกษ วีซี

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ