รีเซต
เกาะกูด เอโฟร์เอส VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
30 พฤศจิกายน 2566 ( 09:53 )
216
 

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS น.ป.ข
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 

สภาพความพร้อม เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส

     ความพร้อมของ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ถือเป็นทีมที่ผ่านช่วงสัปดาห์อันสุดโหดในช่วงต้นซีซั่นมาแล้ว ถึงแม้ว่า จะพลาดท่าพ่ายทีมน้องใหม่อย่างเมืองพล วีซี มาแต่เกมล่าสุด ก็สามารถดึงโมเมนตั้มของตัวเองกลับมาได้จากการเอาชนะ อาร์เอสยูวีซี ทำให้ตอนนี้มีสถิติ ลงสนาม 4 นัดชนะ 2 แพ้ 2 เส้นทางการผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 ยังค่อนข้างสดใส ขณะที่ตัวผู้เล่นก็น่าจะพร้อมเต็มที่เพราะได้พักจากเกมล่าสุดมากถึง 8 วันเต็มๆ โดยแกนหลักนำโดย มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ทีมชาติไทย พร้อมด้วย เอกพล บุรานอก และ ธันวา นุชประไพ ที่พร้อมจะลงเก็บชัยในนัดนี้สภาพความพร้อม ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

     ผ่านไป 4 เกมสถิติยังไม่สู้ดีนัก จากสถิติ ชนะ 1 แพ้ 3 ซึ่งเกมล่าสุดก็พ่าย นครราชสีมาคิวมินซี วีซี มา0-3 เซต ซึ่ง ณ ตอนนี้ หากยังไม่สามารถขยับฟอร์มของตัวเองขึ้นมาได้ โอกาสในการผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 ก็น่าจะยากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี เกมนี้ สภาพความสดของตัวผู้เล่นก็ถือว่าดีมาน้อย เพราะได้พัก 7 วันเต็มๆ โดยเกมวันนี้แกนหลักของทีมยังเป็นชุดเดิมที่เจอกับ นครราชสีมาคิวมินซี วีซี ในเกมล่าสุด ทั้ง กิตติพงษ์ สังศักดิ์ , เอกภพ นามวิจิตร , คริสโตเฟอร์ อาลิ อุปคำ และ วิทวัส พลแสน


บทวิเคราะห์ 

     เกมคู่นี้ เรื่องสภาพความสดของตัวผู้เล่นถือว่าไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะทั้ง 2 ทีมไม่มีเกมกลางสัปดาห์ และได้พักเต็มๆทั้งคู่ ขณะที่ฟอร์มโดยรวม ณ ตอนนี้ยังเป็นทาง เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ที่ดูเหนือกว่าเล็กน้อย จาก เกมรุกที่หลากหลาย แน่นอนว่ามาจาก มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ทีมชาติไทย ที่เพิ่มความหลากหลายในเกมรุกให้กับ เกาะกูดคาบาน่า อย่างไรก็ดี หาก ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ อ่านบอลของ มาวิน ได้ก็มีลุ้นที่จะพลิกคว้าชัยได้เช่นกันสกอร์ที่คาด
เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส  3-1 ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ