รีเซต
ไม่ใช่ผมคนเดียว!! "บรูโน่"ชี้ผีแดงฟอร์มพุ่งเพราะทุกคนช่วยกัน

ไม่ใช่ผมคนเดียว!! "บรูโน่"ชี้ผีแดงฟอร์มพุ่งเพราะทุกคนช่วยกัน

ไม่ใช่ผมคนเดียว!! "บรูโน่"ชี้ผีแดงฟอร์มพุ่งเพราะทุกคนช่วยกัน
Kittisak
15 มีนาคม 2563 ( 08:00 )
221
4

แม้หลายคนจะมองว่าการมาของเขาคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด กลับมาฟอร์มดีอีกครั้ง แต่จอมทัพชาวโปรตุกีสยืนยันเป็นเพราะทุกคนในทีมช่วยกันมากกว่า

บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า การที่ทีมปีศาจแดงกลับมาโชว์ฟอร์มแข็งแกร่งอีกครั้ง ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะการย้ายมาของเขาเพียงคนเดียว แต่เป็นเพราะเพื่อนร่วมทีมทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันอย่างเต็มที่

“ผมมองว่านี่คือทีมเดียวกันกับเมื่อเดือนที่แล้ว ผมคิดว่าเราเป็นทีมเดิมและยังกระหายในชัยชนะ เราทุ่มเทเต็มที่เพื่อจะทำให้ได้ดีขึ้นเรื่อยๆในทุกเกม”

“เมื่อเดือนที่แล้ว เรามีเกมที่ดีหลายแมทช์เลยทีเดียว มีคนบอกว่าเรากลับมาติดเครื่องอีกครั้งหลังจากได้บรูโน่ แต่ผมคิดว่ามันไม่ใช่แค่บรูโน่คนเดียว แต่เป็นเพราะทั้งทีมช่วยกัน”

“ผมคิดว่า ถึงแม้บรูโน่จะไม่ได้ย้ายมา แมนฯ ยูไนเต็ดด็ยังสามารถเก็บชัยชนะได้เหมือนเดิม เพราะผู้เล่นเพียงคนเดียวคงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงทีมได้ ทีมจะเปลี่ยนแปลงได้ก็ต่อเมื่อทุกคนช่วยกันผลักดันทีมไปในทิศทางเดียวกัน” ดาวเตะวัย 25 ปี กล่าว

สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง หลังจากไม่แพ้ใครมาถึง 11 นัดติดต่อกันในทุกรายการ และในจำนวน 11 นัดนี้ ทีมผีแดงเสียประตูไปเพียง 2 ลูกเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สวนทางทีมอื่น!! 2 สโมสรดัง อยากให้พรีเมียร์ลีกเป็นโมฆะ

>> เหมาะสมแล้ว!! ทีมพรีเมียร์ลีกไม่ขัด "หงส์แดง" รับแชมป์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้