รีเซต
สุพรีมฯ VS ไดมอนด์ ฟู้ด : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

สุพรีมฯ VS ไดมอนด์ ฟู้ด : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

สุพรีมฯ VS ไดมอนด์ ฟู้ด : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
TNP1459
6 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:52 )
1.6K
 

สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค VS ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

        เกมนัดที่ 2 ของรอบ ไฟน่อลโฟว์ หลังจากเกมแรก ที่ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค จะต้องพบกับ นครราชสีมาคิวมินซี วีซี และต่อด้วย การพบกับ จ่าฝูงไร้พ่าย ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ ซึ่งเกมนี้ คาดว่า “โค้ชกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อาจจะไม่ปล่อยของเต็มที่นัก เพราะ หลังจากรอบ ไฟน่อลโฟว์นี้ ก็จะต้องเจอกับทีมใดทีมหนึ่งใน 2 เกมแรกของรอบไฟน่อลโฟว์ นี้อยู่ดี โดยแกนหลักของ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ชุดนี้ คาดว่า ไม่น่าจะหลุดจาก เกมล่าสุดมากนักทั้ง กัญญารัตน์ ขุนเมือง , สิริวัลย์ ดีแก้ว , วรัญญา ศรีละออง  , ปลื้มจิตร์ ถินขาว , มลิกา กันทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม รวมถึง 2 ผู้เล่นอิมพอร์ทอย่าง ด่วน ธิ ลัม วัน และ ฮ่วง ธิ เกี่ยว จิง 2 ผู้เล่นชาวเวียดนาม
 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ

      เกมนัดที่ 2 ของรอบไฟน่อล โฟว์ ของจ่าฝูงไร้พ่ายอย่างไดมอนด์ฟู๊ด ไฟน์ เชฟ ซึ่งจากฟอร์มโดยรวมแล้ว หลังจากผ่านมา 12 เกมในฤดูกาลปกติ ที่พวกเธอไม่แพ้ใครเลย ก็คาดว่า เกมนัดแรกในรอบนี้กับ ม.ขอนแก่น ขอนแก่น สตาร์ พวกเธอก็ไม่น่าพลาดที่จะคว้าชัยไปได้ ซึ่งเกมนี้ กับ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ที่ ในซีซั่นนี้ทั้ง 2 เกม ไดมอนด์ ฟู๊ด คว้าชัยมาได้ทั้งหมด ซึ่งคาดว่าเกมนี้ก็จะเป็นเกมที่ 3 ที่พวกเธอจะสามารถคว้าชัยเหนือไดมอนด์ฟู๊ดได้ ทั้งขุมกำลัง และระบบทีม อีกทั้งในรอบนี้ยังไม่สามารถจะบอกอะไรได้มากนัก เพราะเกมตัดสินจริงๆคือรอบรองชนะเลิศหลัง ไฟน่อลโฟว์ นี้ ซึ่งบรรดาขุมกำลังหลักของทีม ไดมอนด์ฟู๊ดก็ยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็น ณัฎฐณิชา ใจแสน , มิยาซากิ ยามาอูจิ , สุทัตตา เชื่อวู้หลิม ,กาญจนา กุไธสง และ ศศิภาพร จันทวิสูตร โดยมี “ทิพย์”แก้วกัลยา กมุลทะลา เป็นแกนหลักของทีม
 

บทวิเคราะห์

      จากสถิติ 2 เกมที่ผ่านมาในซีซั่นนี้ ไดมอนด์ ฟู๊ด ไฟน์เชฟ คว้าชัยได้ทั้ง 2 เกม ซึ่ง เกมนี้ ก็ไม่น่าจะมีอะไรผลิกโผมากนัก เพราะคาดว่า สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค น่าจะไปรอเน้น ในรอบ รองชนะเลิศหลังจากนี้มากกว่า ซึ่งคาดว่า ชัยชนะในเกมนี้จะเป็นของไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ
 

สกอร์ที่คาด

สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค 1-3 ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ