สุดเสียดาย!! อิศราภา ชวดเหรียญหวุดหวิด คว้าที่ 4 ยิงเป้าบินศึกโอลิมปิกเกมส์

สุดเสียดาย!! อิศราภา ชวดเหรียญหวุดหวิด คว้าที่ 4 ยิงเป้าบินศึกโอลิมปิกเกมส์
BALLYSLAM
26 ก.ค. 64
97

"น้องวอร์ม" อิศราภา อิ่มประเสริฐสุข เกือบคว้าเหรียญได้ หลังยิงไป 36 คะแนน จบอันดับ 4 ในศึกเป้าบิน ประเภทสกีต หญิง ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2020

การแข่งขันยิงเป้าบิน โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่อาซากะ ชู้ตติ้งเรนจ์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เป็นการลงแข่งประเภทสกีต บุคคลหญิง รอบชิงชนะเลิศ

โดยรอบชิงนี้ "น้องวอร์ม" อิศราภา อิ่มประเสริฐสุข แม่นปืนสาวทีมชาติไทย วัย 26 ปี ที่เข้าร่วมโอลิมปิกเกมส์เป็นครั้งแรก สามารถผ่านเข้ามาลงชิงชัยได้สำเร็จ ซึ่งในรอบนี้จะตัดตัวนักกีฬาที่ยิงทำแต้มได้น้อยที่สุดออกไปทีละหนึ่งคนจนได้ผู้ชนะ ในท้ายที่สุด

ซึ่งผลการแข่งขันก็ปรากฏว่า อิศราภา ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถหลุดเข้าไปถึงรอบ 4 คนสุดท้าย ก่อนที่จะมาพลาดในช่วงท้าย ยิงแต้มรวมได้ 36 คะแนน มีแต้มเท่าสาวจีน หลังยิง 40 นัด แต่ เหว่ย เหมง ได้เข้ารอบไปแข่งขันต่อ เนื่องจากคะแนนในรอบคัดเลือกดีกว่า ทำให้ "น้องวอร์ม" จบอันดับที่ 4 ในการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2020 ชวดลุ้นเหรียญไปอย่างน่าเสียดาย

อย่างไรก็ตาม "น้องวอร์ม" เป็นนักกีฬา ที่ทำผลงานใกล้เคียงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาเป้าบินไทย กับการได้ลุ้นเหรียญรางวัลในโอลิมปิกเกมส์

ส่วนเหรียญทอง ตกเป็นของ แอมเบอร์ อิงลิช แม่นปืนสาวจากสหรัฐอเมริกา, เหรียญเงิน เป็นของ ไดอาน่า บาโคซี่ จากอิตาลี และ เหว่ย เหมง จากจีน คว้าเหรียญทองแดง

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ