รีเซต
นครราชสีมา วีซี VS เมืองพล วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เมืองพล วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เมืองพล วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
6 ธันวาคม 2566 ( 09:02 )
176

 

 

นครราชสีมา วีซี VS เมืองพล วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

     ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่งสมราคา แชมป์เก่าจริงๆสำหรับ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ที่ ณ ตอนนี้ ลงสนามไป 5 เกม และคว้าชัย 5 เกมรวด ไม่แพ้ใคร รั้งจ่าฝูงของตารางคะแนนในประเภททีมชาย ซึ่งด้วยระบบการเล่น รวมถึงขุมกำลังของทีม ก็ต้องบอกว่า พวกเขาพร้อมที่จะป้องกันแชมป์ไทบลีกแบบ 100% โดยเฉพาะแกนหลักของทีมที่เล่นกันได้เข้าขากันสุดๆทั้ง กัปตันแนบ วันชัย ทัพวิเศษ , กฤษฏา นิลไสว , ธนภัทร เจริญสุข  และ อนุรักษ์ พันธุ์รัมย์ และ 2 ตัวอิมพอร์ท ที่เล่นเข้าขากับทีมราวกับเป็นคนไทย อย่าง อซิซเบ็ก คุชโครอฟ และ ไอส์ลอมจอน โซบิรอฟ จากอุซเบกิสถาน ซึ่งในเกมนี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ก็น่าจะคว้าชัยเกมที่ 6 ในซีซั่นได้อย่างแน่นอน
 
 

สภาพความพร้อม เมืองพล วีซี

     หลังจากออกสตาร์ทได้อย่างดุดัน ในช่วงต้นซีซั่น แต่ใน 2 เกมหลังสุด น้องใหม่ไฟแรงอย่าง เมืองพล วีซี  ก็พ่ายให้กับบิ๊กทีมของลีกอย่าง ไดมอนด์ฟู๊ด ไฟน์เชฟ แอร์ฟอร์ซ และ รองแชมป์เก่าอย่าง พิษณุโลก วีซี ซึ่งทำให้ตอนนี้ มีสถิติ หลังจากการลงสนาม 5 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 แต่ก็ยังถือว่าโอกาสในการที่จะเข้าสู่เลกที่ 2 ยังสดใสอยู่ ณ ตอนนี้ โดยเกมนี้ ขุมกำลังโดยรวมของทีม ก็ยังอยู่ครบ ถึงแม้ว่า โอกาสที่จะคว้าชัยเหนือ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี จะ ค่อนข้างยาก แต่หาก แกนหลักของทีมทั้ง วิรุจน์ วงษ์นิกร , พัฒนพงศ์ บุญมาก ,วรินทร คาชู และ กัปตันทีมอย่าง ธนทัต ทวีรัตน์ อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด เมืองพล วีซี ก็มีโอกาสสร้างเซอร์ไพรส์ได้เช่นกัน
 
 

บทวิเคราะห์

    ต้องยอมรับว่า ไม่ว่าเหลี่ยมไหน ณ ตอนนี้ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ก็แข็งแกร่งจริงๆ และยากที่จะหาทีมมาล้มพวกเขา ซึ่งเกมนี้ก็เช่นกัน อย่างไรก็ดี จะประมาทเมืองพล วีซี น้องใหม่ ที่พร้อมจะสร้างเซอร์ไพรส์ในทุกเกม แต่หาก เมืองพล วีซี จะคว้าชัยในเกมนี้ ก็ต้องบอกว่า พวกเขาต้องอยู่ในฟอร์มที่ ท็อปสุดๆทั้งทีใ ถึงจะมีโอกายัดเยียดความปราชัยเกมแรกให้กับ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ในซีซั่นนี้
 
 

สกอร์ที่คาด 

นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี 3-1 เมืองพล วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ