รีเซต
รอเธอกลับมา! "แนน ทัดดาว" อัพเดทอาการเจ็บ หวังกลับมารับใช้ชาติ ลุยศึกใหญ่ในปีหน้า

รอเธอกลับมา! "แนน ทัดดาว" อัพเดทอาการเจ็บ หวังกลับมารับใช้ชาติ ลุยศึกใหญ่ในปีหน้า

รอเธอกลับมา! "แนน ทัดดาว" อัพเดทอาการเจ็บ หวังกลับมารับใช้ชาติ ลุยศึกใหญ่ในปีหน้า
armcasanova
2 พฤศจิกายน 2560 ( 11:57 )
4.6K

“แนน”ทัดดาว นึกแจ้ง ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บกลับทางทีมงาน TrueID Sports พร้อมกับพูดถึงอนาคตของเธอกับทีมชาติไทย ในการลุยศึกสำคัญๆ และมองไปถึงโอลิมปิก 2020

 

 

มือตบสาวสวยของสโมสรขอนแก่นสตาร์ วีซี ออกมาเปิดเผยกับทีมงาน TrueID Sports ถึงอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าข้างซ้ายของเธอว่า ยังคงต้องรอพบแพทย์อีกครั้ง ว่าจะสามารถกลับมาลงเล่นได้เมื่อไร

“ตอนนี้สภาพร่างกายหนูเริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่หายขาด 100% หลังจากที่พักมาประมาณ 6 เดือน ก็ยังไม่ได้ลงสนามไปซ้อม มีแต่การเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยฟิตเนส ยังต้องรอพบคุณหมดอีกทีค่ะ ว่าจะได้กลับมาลงสนามเมื่อไร”

ต่อมา “แนน” ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายของตัวเองในการ กลับมารับใช้ทีมชาติอีกครั้ง หลังจากบาดเจ็บไปนาน เนื่องจากมีรายการสำคัญๆ ในปีหน้ารวมไปถึงโอลิมปิกในปี 2020 อีกด้วยว่า

“ก็อยากกลับไปรับใช้ทีมชาติเหมือนเดิมค่ะ อยากกลับไปซ้อม อยากกลับไปเข้าระบบเหมือนเดิม เนื่องจากปีหน้ามีแมตช์เยอะ แล้วหนูก็มองว่าทีมชาติไทยเรามีผู้เล่นดาวรุ่งที่เก่งมาทดแทนพี่ๆ ได้อย่าง น้องบีม และ น้องบุ๋มบิ๋ม ที่มีศักยภาพที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วรุ่นหนูก็น่าจะอัพตัวเองขึ้นมาเพื่อช่วยรุ่นพี่ด้วยค่ะ”

สุดท้ายนี้ แนน ทัดดาว กล่าวขอบคุณแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยทั้งประเทศ “หนูต้องขอบคุณแฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทยมากๆ เลยค่ะ ที่เวลาเราชนะ หรือจะแพ้ แฟนๆ ก็ไม่ทิ้งเราไปไหน พวกหนูก็จะนำเอาคำติชม มาเป็นแรงผลักดันเล่นเพื่อประเทศไทยต่อไป และหนูก็อยากให้แฟนๆ ช่วยกันเชียร์พวกเราต่อๆ ไปเรื่อยๆ จนไปถึงโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ”

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้