รีเซต
รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2024 ใส่สบายรับหน้าร้อน

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2024 ใส่สบายรับหน้าร้อน

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2024 ใส่สบายรับหน้าร้อน
TNP1459
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:28 )
3.4K

        ซัมเมอร์นี้มีรองเท้าแตะเท่ๆ ใส่กันหรือยัง เรามี 9 รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2024 ใส่สบายรับหน้าร้อน มาแนะนำกัน! แต่ละรุ่นคัดแล้วว่าใส่สบาย ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น เหมาะกับอากาศในฤดูร้อนสุดๆ จัดมาให้หลายแบรนด์ หลายราคา ถูกใจสไตล์ไหนก็ไปช้อปตามกันเลย!

 


รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี 2024 ใส่สบายรับหน้าร้อน

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 31 มี.ค. 2567

 

1. รองเท้าแตะผู้ชาย Nike Calm

 

 

       รองเท้าแตะน้ำหนักเบาที่ผลิตจากโฟมนุ่มพิเศษแต่ตอบสนองต่อแรงกดได้ดี แมตช์กับสไตล์แฟชั่นง่ายและจัดเก็บง่าย ดีไซน์ที่โค้งรับรูปเท้าสร้างขึ้นจากโฟมชิ้นเดียวเพื่อให้สัมผัสเรียบเนียนไร้รอยต่อ พร้อมแผ่นรองฝ่าเท้าเพิ่มการยึดเกาะแม้ในสภาพเปียกแฉะ ชั้นนอกผลิตจากโฟมทนน้ำที่ทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับใส่ไปชายหาดหรือสระว่ายน้ำ แถมยังมาในลุคมินิมอลที่ดูดีมีระดับเข้ากับช่วงซัมเมอร์สุดๆ อีกด้วย

 

2. รองเท้าแตะผู้ชาย CROCS Mellow Recovery Flip Unisex Sandals

 

        ใครชอบรองเท้าแตะแบบเรียบๆ มินิมอลคู่นี้ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัย มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของโฟม LiteRide™ อันอ่อนนุ่มที่ช่วยให้เท้าของคุณนุ่มสบายสุดๆ แผ่นรองฝ่าเท้าทรงลึก ให้ความสบายขณะวางเท้าพร้อมคืนตัวช้า ๆ เวลากดน้ำหนักลงไปจึงรู้สึกนุ่มสุดๆ พร้อมส่วนเสริมปลายเท้าที่อ่อนนุ่มเพื่อความสบายขณะเดินเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีช่องที่อัปเปอร์เพื่อเพิ่มการระบายอากาศให้เหมาะกับหน้าร้อนอีกด้วย

         

3. รองเท้าแตะผู้ชาย ADILETTE TND SLIDES

 

        รองเท้าแตะดีไซน์เท่เรียบง่ายที่ตัดเย็บจากพื้นรองเท้า Cloudfoam แห้งเร็ว และโอบรับเท้าของคุณด้วยวัสดุกันกระแทกอันอ่อนนุ่ม สายรัดด้านบนแบบตีนตุ๊กแกปรับได้เผยให้เห็นแถบ 3-Stripes ที่เป็นเอกลักษณ์ พื้นรองเท้าชั้นนอก EVA ให้ความเบาสบายในทุกย่างก้าว สวมใส่สบายแม้เคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน สีเรียบๆ มินิมอล จะใส่ไปชายทะเล สระว่ายน้ำ หรือเที่ยวที่ต่างๆ ในช่วงซัมเมอร์ก็ดูดี

 

4. รองเท้าแตะผู้ชาย Scholl  MILES

 

       อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาย Outdoor รู้จักดี รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Bioprint นวัตกรรมที่ออกแบบให้รองรับทุกสรีระเท้าและรูปเท้าทุกส่วนทั้ง นิ้วเท้า อุ้งเท้า และ ส้นเท้า จึงให้ความรู้สึกกระชับ นุ่มใส่สบาย พื้นด้านบนทำจาก EVA ขึ้นรูป รองรับการกระแทกได้ดี มาพร้อมพื้นล่างยางแท้ เกาะพื้นผิวกันลื่นได้ดี ส่วนสายคาดทำจากวัสดุ PVC คุณภาพสูง นุ่มสบาย สายคาดหน้าเต็ม ดีไซน์กระชับหน้าเท้าได้ดี ใส่เดินช่วงหน้าร้อนได้สบายๆ ไม่ปวดเท้า 

5. รองเท้าแตะผู้ชาย ARI SLIDE SANDALS

 

        รองเท้าแตะแบบสวม แต่งด้วยโลโก้ Ari เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับพื้นรองเท้าน้ำหนักเบาช่วยซัพพอร์ตในทุกก้าว สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ส่วน UPPER ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพดี มีความทนทานสูง ด้านในบุด้วยวัสดุสังเคราะห์ที่ไม่อมน้ำ ช่วยให้ทุกสัมผัสแห้งสบาย
พื้นรองเท้าด้านในช่วยในการซัพพอร์ตรูปเท้า สวมใส่สบาย มาพร้อมพื้นรองเท้าด้านนอกน้ำหนักเบา ทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่ช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้ดีทั้งบนพื้นเปียกและแห้ง เป็นอีกรุ่นที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้สุดๆ

6. รองเท้าแตะผู้ชาย ADDA RUBBER

 

 

          รองเท้าแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมแบบไม่ธรรมดา ด้วยดีไซน์ที่เท่และดูทันสมัย มีแบบให้เลือกหลากหลายมาก อีกหนึ่งจุดเด่นเลยก็คือน้ำหนักที่เบามาก แต่พื้นรองเท้าช่วยรับน้ำหนักได้ดี แข็งแรงทนทาน ทำให้สวมใส่สบายเท้ามากๆ ไม่ว่าจะใส่ทำกิจกรรมอะไรก็เคลื่อนไหวได้มั่นใจตลอดหน้าร้อน 

 

7. รองเท้าแตะผู้ชาย BIRKENSTOCK BARBADOS


        รองเท้าแตะที่ออกแบบมาเพื่อความสบายตอบโจทย์ผู้ชายที่รักในกิจกรรมทางธรรมชาติ มาพร้อมกับแผ่นรองเท้าโพลียูริเธนเสริมสองชั้นเพื่อความยืดหยุ่น ยึดเกาะ และทนทาน ส่วนบนของรองเท้าทำจากวันสดุสังเคราะห์ Birko-Flor® ส่วนแผ่นปรับตามสรีระรูปเท้าได้ดี น้ำหนักเบา มาพร้อมสายรัดสองเส้น แต่ละห่วงสอดรัดสายและปรับขนาดได้ง่ายดาย สวมใส่สบายทุกการเคลื่อนไหว

 

8. รองเท้าแตะผู้ชาย SUPERDRY Vegan Flip Flops


       ใครชอบรองเท้าแตะที่สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์ที่เท่แบบมีสีสันเหมาะกับหน้าร้อน และระบายอากาศได้ดีเยี่ยมสมชื่อแบรนด์ ผลิตจากยางคุณภาพดี ดีไซน์มีลูกเล่นด้วยโลโก้แบบนูน มีแบรนด์ Superdry สีเหลืองสดใสตัดกับพื้นรองเท้าสีดำ ให้ฟีลซัมเมอร์ ไม่ว่าจะใส่ไปทะเลหรือสระว่ายน้ำก็ดูอินเทรนด์

9. รองเท้าแตะผู้ชาย PUMA Epic Flip v2


         รองเท้าแตะ PUMA Epic Flip v2 รุ่นใหม่ล่าสุด เหมาะกับช่วงซัมเมอร์เป็นพิเศษ ส่วนบนทำจากผ้าทอสัมผัสนุ่มสบาย ส่วนปลายเท้าแบบถัก - เรียบและยืดหยุ่น ในขณะที่พื้นรองเท้านุ่มและลดแรงกระแทกได้ดี ดีไซน์ทันสมัยและระบายอากาศได้รอบทิศทาง อากาศร้อนแค่ไหนก็สวมใส่สบายแน่นอน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ