รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด VS สุพรีมฯ  พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS สุพรีมฯ พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS สุพรีมฯ  พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
WeenayA
14 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:34 )
1.4K

 

ไดมอนด์ ฟู้ด VS พิษณุโลก วีซี  
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด) 


สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ  

     เสียสถิติไร้พ่ายไปจนได้ในรอบไฟนอลโฟว์นี้ สำหรับไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ ทำให้พวกเธอ ต้องมาเป็นอันดับ2 ในรอบไฟนอล โฟว์ และต้องเจอกับเกมที่ยากไม่น้อย ในการที่จะต้องพบกับ สุพรีม ทิพย ชลบุรี อีเทค อย่างไรก็ดี สถิติ การพบกัน 3 เกม ในซีซั่นนี้ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ ยังถือว่าเป็นต่ออยู่พอสมควร เพราะใน ฤดูกาลปกติ 2 เกม บวกกับ รอบไฟนอลโฟว์ อีก 1 เกม สาวไดมอนด์ฟู๊ด ชนะทั้งหมด ซึ่งทั้งขุมกำลังและระบบการเล่นดูเหนือกว่าอยู่พอสมควร โดยเกมนี้แกนหลักของทีมพร้อมลงสนามทั้งหมด นำมาโดย ณัฎฐณิชา ใจแสน , มิยาซากิ ยามาอูจิ , สุทัตตา เชื่อวู้หลิม ,กาญจนา กุไธสง และ ศศิภาพร จันทวิสูตร โดยมี “ทิพย์”แก้วกัลยา กมุลทะลา คอยประคองน้องๆในทีม

 

สภาพความพร้อมสุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

     ชนะ 2 แพ้ 2 จบอันดับที่ 3 ในรอบไฟนอล โฟว์ และผ่านเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศได้ในซีซั่นนี้ ถือว่าทำได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ ลูกทีมของ “โค้ชกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ซึ่งถึงจุดนี้ ผู้เล่นดาวรุ่งหลายรายของทีมก็ถือว่าพิสูจน์ตัวเองได้ดีไม่น้อย แต่ก็ยังถือว่ายังไม่สุกงอมพอที่จะต่อกรในลีกซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเกมตัดสินแบบในรอบรองชนะเลิศ นัดเดียวจบแบบนี้ ทีเด็ดทีขาดของเหล่าบรรดาผู้เล่นตัวเก๋า ก็ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเป็นไปได้ว่าพวกเธออาจจะกั๊ก ทีเด็ดไว้ปล่อยในรอบนี้ก็เป็นได้ ซึ่งเกมนี้อาจจะได้เห็น ปลื้มจิตร์ ถินขาว , มลิกา กันทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม ลงสนามมากกว่าปกติ รวมถึงด่วน ธิ ลัม วัน และ ฮ่วง ธิ เกี่ยว จิง 2 ผู้เล่นชาวเวียดนาม ที่เข้ามาเสริมทีมก็ มีโอกาสที่จะเป็นตัวชี้ขาดในเกมนี้ก็เป็นได้ 

 

บทวิเคราะห์ 

     อย่างที่เรียนให้ทราบไป 3 เกมในซีซั่นนี้ที่ทั้งคู่เจอกัน ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ คว้าชัยได้ทั้งหมด โดยเฉพาะเกมล่าสุดในรอบไฟนอลโฟว์ พวกเธอก็ย้ำแค้นมาได้ 3-1 เซต ซึ่ง ณ เวลานี้ ต้องยอมรับว่า สาวๆไดมอนด์ฟู๊ดเป็นต่ออยู่ไม่น้อย และคาดว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ 4 ในซีซั่นนี้ที่พวกเธอจะสามารถคว้าชัยเหนือ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ได้สำเร็จ


สกอร์ที่คาด 
ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ   3-1 สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ