รีเซต
ฟอร์มดีไม่มีตก!! 'บาส-ปอป้อ' ปราบคู่อินเดีย เข้าชิงคู่ผสมแบดโตโยต้า ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ฟอร์มดีไม่มีตก!! 'บาส-ปอป้อ' ปราบคู่อินเดีย เข้าชิงคู่ผสมแบดโตโยต้า ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ฟอร์มดีไม่มีตก!! 'บาส-ปอป้อ' ปราบคู่อินเดีย เข้าชิงคู่ผสมแบดโตโยต้า ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
23 มกราคม 2564 ( 20:05 )
597

บาส-เดชาพล และ ปอป้อ-ทรัพย์สิรี ได้ลุ้นแชมป์รายการที่ 2 ติดต่อกัน หลังจากเอาชนะคู่นักตบจากอินเดีย 2-1 เกม ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ ประเภทคู่ผสม แบดมินตันโตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น

ศึกแบดมินตัน “โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเสาร์ที่ 23 มกราคม เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ประเภทคู่ผสม "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่นักตบไทย มือ 3 ของโลก ลงสนามพบกับคู่ของ ซาวีไซราท รานกิเรดดี้ กับ อาชวีนี่ พอนนัพพา คู่มืออันดับ 36 ของโลกจากอินเดีย

ช่วงต้นเกมแรก การแข่งขันเป็นไปอย่างสูสี โดยคู่ของไทยนำอยู่ที่ 11-10 แต่ในช่วงครึ่งเกมหลัง บาส-ปอป้อเร่งเครื่องทำแต้มหนีห่างขึ้นแท่นที่ 20-17 แต่คู่นักตบอินเดียไล่ตามมาทันที 20-20 แต่สุดท้าย คู่ของไทยก็เอาชนะได้ในช่วงดิวซ์ 22-20

เกมต่อมา ทั้งคู่ทำแต้มเบียดกันมาสูสีเช่นเดิม แต่ในช่วงท้าย คู่ของอินเดียแรงปลาย ตบเข้าป้ายไปได้ 21-18 เสมอกัน 1-1 เกม 

เกมที่ 3 แต้มช่วงต้นเบียดกันมาคู่คี่ แต่หลังจากนั้น คู่บาส-ปอป้อเครื่องร้อนขึ้นเรื่อยๆ โดยทำแต้มหนีห่างจนเอาชนะขาดลอย 21-12 ปิดแมทช์ด้วยชัยชนะ 2-1 เกม ผ่านเข้าไปลุ้นแชมป์เป็นรายการที่ 2 ติดต่อกัน หลังจากได้แชมป์โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 

ทั้งนี้ ในรอบชิงชนะเลิศ คู่ของ เดชาพล และ ทรัพย์สิรี จะพบกับคู่ของ แช ยูจุง กับ โซว ซองแจ คู่มือ 6 ของโลกจากเกาหลีใต้ ซึ่งเข้ารอบมาด้วยการเอาชนะ หู ปังรอง กับ เซี๊ยะ ยี่ซี คู่มืออันดับ 35 ของโลกจากมาเลเซีย 2-0 เกม  21-9, 21-16

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น

>> ได้ 4 แมทช์พอยต์! 'รัชนก'ปิดเกมไม่ลง พ่ายมือ 1 โลก ชวดเข้าชิงแบดโตโยต้าฯ (ชมคลิปไฮไลท์)

---------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้