รีเซต
ต่อติด!! ประภัสสร เผยซ้อมกับ ขอนแก่นสตาร์ ได้น้อย แต่ก็จูนได้เร็ว

ต่อติด!! ประภัสสร เผยซ้อมกับ ขอนแก่นสตาร์ ได้น้อย แต่ก็จูนได้เร็ว

ต่อติด!! ประภัสสร เผยซ้อมกับ ขอนแก่นสตาร์ ได้น้อย แต่ก็จูนได้เร็ว
bally4455
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:30 )
420

ประภัสสร กองอุดม หัวเสาคนใหม่ของ ขอนแก่นสตาร์ เผยแม้จะมีเวลาซ้อมกับทีมน้อย แต่ก็จูนเข้าหากันได้เร็ว เพื่อต่อยอดผลงานทีมให้ติดท็อป 4

“เบสท์” ประภัสสร กองอุดม หัวเสาคนใหม่ที่ ขอนแก่นสตาร์ วีซี เสริมทัพเข้ามาในเลก 2 พอใจเล่นกับเพื่อนร่วมทีมได้ดี แม้จะมีเวลาปรับจูนเข้าหากันน้อยก็ตาม

“เกมที่เจอกับ อาร์เอสยู เป็นเกมที่สนุกค่ะ ทุกคนช่วยกันเล่นเต็มที่ เราไม่ได้กดดันจนเกินไป แล้วก็น้อง ๆอาร์เอสยู ก็เล่นกันเต็มที่ เลยทำให้เกมดูเหมือนยากนิดนึง แต่ก็พวกเราก็ช่วยกันจนคว้าชัยชนะมาได้ค่ะ”

“ถ้าพูดถึงตัวหนู ที่เข้ามาใหม่การปรับจูนเต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะ พี่ๆ บางคนหนูก็ยังไม่เคยได้เล่นกับเขาเลย ที่เคยเล่นด้วยกันก็มีแค่ พี่เบส ภัทราทิพย์ ก็ถือว่าเราจูนเข้ากับทีมได้เร็วนะค่ะ เพราะว่าระยะเวลาที่ซ้อมก็ไม่ได้มาก แต่หนูคิดเราก็ทำได้ดีแล้วค่ะ”

“ถ้าพูดถึงโอกาสในการติดท็อป 4 ไปเล่นรอบสุดท้าย หนูคิดว่าเรายังไม่โอกาสอยู่ค่ะ แต่ก็เหนื่อยหน่อย เพราะว่าเรายังต้องเจอกับนครนนท์ ที่เขาก็ลุ้นท็อป 4 เหมือนกัน แต่เราก็จะไม่ประมาทค่ะ

“ดีใจค่ะมีแฟนๆ วอลเลย์บอลเข้ามาดูกันเยอะ ทำให้หนูตื่นเต้นมากๆ เลย ก็ขอบคุณที่ท่านที่ติดตามเชียร์พวกเรา ขอนแก่นสตาร์ วีซี ทั้งที่มาในสนาม และติดตามจากทาง TrueID พวกเราจะทำให้เต็มที่ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้