รีเซต
อาร์เอสยู วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS สุพรีมฯ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
TNP1459
9 พฤศจิกายน 2566 ( 13:11 )
702

 

อาร์เอสยู วีซี VS สุพรีมฯ
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม อาร์เอสยู วีซี 

        อีกหนึ่งทีมที่ทำผลงานได้ดีในเลกแรกของซีซั่นที่ผ่านมาที่สามารถจบอันดับ 6 ของตารางคะแนนผ่านเข้าไปเล่นในเลกที่ 2 ได้ แต่ในเลกที่ 2 พวกเธอกลับช็อตไปดื้อๆ ไม่สามารถคว้าชัยได้เลยและจบอันดับที่ 6 ในเลกที่ 2 ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ อย่างไรก็ตามถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเหล่าผู้เล่นดาวรุ่งของ อาร์เอสยู วีซี ที่ทำให้ได้รู้ถึงการแข่งขันในระดับลีก ที่ต้องยืนระยะให้ได้ ด้านผู้เล่นในซีซั่นนี้ ก็ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่พอสมควร แต่แกนหลักของทีมที่ยังอยู่ก็ถือว่าอยู่ในช่วงที่ฟอร๋มกำลังดีเลยทีเดียว เริ่มจาก เกวลิน สุวรรณวงศ์ เซตเตอร์ของทีมที่ขึ้นมารับหน้าที่กัปตันทีมในปีนี้ , รุจิษยา กันสัตรู ลิเบอโร่ , วริษา ยิ้มใย, ปิยวรรณ พุทธรอด ผู้เล่นตำแหน่งหัวเสา และ ลีพร ฤทธิ์วิเศษ มิดเดิลบล็อก ก็ยังพร้อมที่จะอยู่ช่วยทีมในซีซั่นนี้ ต้องคอยจับตามองว่า ประสบการณ์จากซีซั่นที่ผ่านมาจะช่วยให้พวกเธอทำได้ดีขนาดไหนกับศึก ไทยลีก ซีซั่นนี้
 

สภาพความพร้อม สุพรีมฯ

       สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค อดีตยอดทีมของไทยที่ซีซั่นที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานได้น่าผิดหวัง ด้วยการคว้าอันดับที่ 4 ของลีก โดยในปีนี้ ได้ “กัปตันกิ๊ฟ”วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กัปตันทีมยุค 7 เซียน เข้ามารับหน้าที่เฮดโค้ช ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดการแข่งขัน “กัปตันกิ๊ฟ” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า เป้าหมายของทีมในปีนี้ คือการพา สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยทีมชุดนี้ก็เป็นการผสมผสานกันระหว่างผู้เล่นตัวเก๋ากับเหล่าบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ซึ่งตัวไลน์อัปตัวเก๋ารุ่นใหญ่ของทีมก็นำมาโดย “กัปตันหน่อง”ปลื้มจิตร์ ถินขาว , มลิกา กันทอง และ วัชรียา นวลแจ่ม ที่จะมาคอยประคองผู้เล่นดาวรุ่งของทีม ซึ่งการขยับขึ้นมารับหน้าที่เฮดโค้ชของ “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ ก็น่าสนใจไม่น้อย ว่าจะทำได้ดีขนาดไหน และจะสามารถพาสุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค กลับมาสู่ความยิ่งใหญ่ได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในซีซั่นนี้
 

บทวิเคราะห์

     จากเป้าหมายที่ชัดเจนของ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค ความพ่ายแพ้ในนัดแรกเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่งในนัดประเดิมสนามนี้ บวกกับไลน์อัปที่เก๋าประสบการณ์กว่า อาร์เอสยู วีซี อยู่พอสมควรเลยทีเดียว ก็ทำให้ สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค น่าจะคว้าชัยประเดิมลีกซีซั่นนี้ได้แบบไม่ยากเย็นนัก
 

สกอร์ที่คาด

อาร์เอสยู วีซี 0-3 สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ