รีเซต
ผลงานเยี่ยม!! ก้อง-สมเกียรติ บิดเข้าที่ 5 โมโตทู ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์

ผลงานเยี่ยม!! ก้อง-สมเกียรติ บิดเข้าที่ 5 โมโตทู ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์

ผลงานเยี่ยม!! ก้อง-สมเกียรติ บิดเข้าที่ 5 โมโตทู ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์
THEO
20 สิงหาคม 2566 ( 19:40 )
116

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา บิดทะยานคว้าท็อป 5 ในศึกโมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 สนามที่ 10 รายการ ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ บวกแต้มได้ตามเป้า ที่เรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี สนามที่ 10 รายการ ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์ ดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่เรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย โดยในรุ่นโมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ชิงชัยทั้งสิ้น 23 รอบสนาม

 "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยเจ้าของหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 5 โดยต้องประคองในจังหวะออกตัวเพื่อเลี่ยงการชน ทำให้หล่นลงไปถึงอันดับ 7 ก่อนจะขยับขึ้นมารั้งอันดับ 5 ได้ในรอบที่  2

จบการแข่งขัน 23 รอบสนาม สมเกียรติ บิดคว้าอันดับ 5 มาครองด้วยเวลา 36 นาที 33.728 วินาที บวกเพิ่ม 11 คะแนนจากสนามนี้ รั้งอันดับ 9 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ มีทั้งสิ้น 77 คะแนน

ขณะที่ "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี ยอดนักบิดดาวรุ่งจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" ลงแข่งขันไวลด์การ์ดในศึก โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ เป็นครั้งที่ 2 โดยได้เริ่มเกมจากกริดที่ 29 ก่อนจะชิงจังหวะออกตัวได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อสู้กับกลุ่มกลางอย่างสุดมัน คว้าอันดับ 23 ไปครองด้วยเวลา 34 นาที 33.975 วินาที

ทั้งนี้ "ก้อง-สมเกียรติ" และ "ก๊องส์-ธัชกร" มีคิวแข่งขันในศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ สนามถัดไประหว่างวันที่ 1-3 กันยายนนี้ ที่ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญา ประเทศสเปน ในรายการ คาตาลัน กรังด์ปรีซ์

 แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารพร้อมส่งกำลังใจเชียร์ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ในรุ่นโมโตทู และ "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี ในรุ่นโมโตทรี และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : Race to The Dream

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้