วิ่งเติมแต้มบุญ! "แบงค์-พชร" ชวนวิ่งงาน Chula Cancer Run ก้าว...ทันมะเร็ง

TrueID Sport Team
TrueID Sport Team
22 พฤศจิกายน 2562 ( 11:01 )
35
3

“แบงค์” พชร ปัญญายงค์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมใส่ใจสุขภาพพร้อม “เติมแต้มบุญ” กันในงาน Chula Cancer Run ก้าว…ทันมะเร็ง

แบงค์ พชร ปัญญายงค์

แม้ออกกำลัง​กายสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์​ทุกวันอยู่แล้ว ก็ไม่แคล้วต้องพบเจอมะเร็ง เฉกเช่นนักธุรกิจหนุ่มและพิธีกรชื่อดัง “แบงค์” พชร ปัญญายงค์ ซึ่งตรวจพบก้อนเนื้อร้ายบริเวณตับ

ล่าสุดแบงค์ทำการรักษา​ด้วยคีโม TACE และผ่าตัด RF Ablation​ จนเนื้อร้ายฝ่อตัวลง ในโอกาสนี้จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนหันมารักสุขภาพและออกกำลังกายไปพร้อมกัน ซึ่งการออกกำลังกายถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยลดความเสี่ยงจากมะเร็งได้ โดยขอเชิญชวนมาเดิน-วิ่ง เพื่อสู้มะเร็งด้วยกันในงาน “Chula cancer run ก้าว…ทันมะเร็ง”

ทั้งนี้ งานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำทัพโดย “ตูน บอดี้สแลม” จากมูลนิธิก้าวคนละก้าว รายได้เพื่อระดมทันสนับสนุนกองทุนวิจัยภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ ในการนำไปใช้ดำเนินการพัฒนายากรักษามะเร็งแบบภูมิคุ้มกันบำบัด

การวิ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Mini Marathon (ระยะทาง 10.2 กม.) ค่าสมัคร 700 บาท Fun run (ระยะทาง 5.2 กม.) ค่าสมัคร 600 บาท และ Family run (ระยะทาง 2.2 กม.) ค่าสมัคร 500 บาท สามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://race.thai.run/chulacancerrun สมัครได้จนถึงวันที่ 30 พ.ย. 2562 เวลา 23.59 น. หรือปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบเต็มจำนวน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โลโก้ มาสคอต ความหวังเหรียญ ช่องถ่ายทอด และหลากเรื่องที่ควรรู้ก่อนดูซีเกมส์ 2019

>> เคลียร์คิวรอ! ตารางถ่ายทอดฟุตบอลสด พรีเมียร์ลีก2019/20 เดือนพฤศจิกายน ทุกคู่ ทุกสนาม

– ดูบอลออนไลน์ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#Chula Cancer Run ก้าว...ทันมะเร็ง
#พชร ปัญญายงค์
#วิ่ง
#แบงค์

บทความที่เกี่ยวข้อง