รีเซต

สุดยิ่งใหญ่!! ฟรอนตาเล่ ฉลอง26ปี ก่อตั้งสโมสร เปิดตัว ชนาธิป ล่าแชมป์

สุดยิ่งใหญ่!! ฟรอนตาเล่ ฉลอง26ปี ก่อตั้งสโมสร เปิดตัว ชนาธิป ล่าแชมป์
ข่าวสด
15 มกราคม 2565 ( 16:00 )
245

ฟรอนตาเล่ เจ้าของแชมป์เจลีก ญี่ปุ่น ฤดูกาลที่ผ่านมา จัดงานฉลองครบรอบ 26 ปีสโมสร พร้อมกับเปิดตัวผู้เล่นสำหรับฤดูกาล 2022 ด้านชนาธิปโชว์หน้าผ่านวิดีโอ

คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น จัดงานฉลองการก่อตั้งสโมสรครบ 26 ปี เมื่อ 15 ม.ค. พร้อมกับเปิดตัวนักเตะสำหรับการสู้ศึกฟุตบอลลีกสูงสุดแดนอาทิตย์อุทัย ฤดูกาล 2022 ที่กำลังจะมาถึง

โดยภายในงานมีพิธีการโชว์หลายอย่าง รวมถึงแนะนำสโมสรต่อหน้าแฟนบอล รวมถึงแนะนำนักเตะใหม่ที่ก้าวเข้ามาสู่ทีมเพื่อเป้าหมายในการป้องกันแชมป์เจลีก ให้ได้อีกสมัย

ในส่วนของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางกัปตันทีมชาติไทย ซึ่งกลายเป็นนักเตะใหม่ของ ฟรอนตาเล่ เพิ่งเดินทางจากประเทศไทยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และต้องกักตัวพร้อมกับตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้

อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรได้ทำวิดีโอแนะนำตัวของ ชนาธิป ต่อหน้าแฟนคลับด้วย โดย ชนาธิป กล่าวว่า "ผมชื่อ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ปีนี้ผมเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางใหม่ ผมจะทำให้เต็มที่ และจะสู้เพื่อทีม สู้เพื่อคนไทย สู้เพื่อแฟนบอล สู้เพื่อพา ฟรอนตาเล่ เป็นแชมป์ และผมอยากเป็นแชมป์กับที่นี่มากๆ"

"ต้องขอบคุณ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ มากๆ ที่ให้โอกาสผม ผมเองรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่จะได้เข้ามามีส่วนร่วมกับทีมที่ยิ่งใหญ่ของเจลีก ผมต้องขอบคุณ คอนซาโดเล ซัปโปโร ที่ให้โอกาสผมตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ในฐานะนักเตะใหม่ผมจะทำอย่างเต็มที่ ผมมาเล่นเพื่อเป็นแชมป์"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้